Wenger: ‘Chúng tôi muốn Mbappe nhưng không có tiền’

0
22
Trả lời phỏng vấn trên SFR Sport, HLV Arsene Wenger thừa nhận Arsenal có rất ít cơ hội sở hữu tiền đạo Kylian Mbappe của Monaco. Lý do được chiến lược gia người Pháp đưa ra là vì Pháo thủ không thể chi nhiều tiền.
“Đúng là chúng tôi đang theo đuổi Mbappe. Sẽ là đạo đức giả hay một kẻ nói dối nếu nói rằng chúng tôi không thích cậu ấy”, HLV Wenger nói với SFR Sport. “Nhưng có lẽ cậu ấy sẽ không thuộc về phía chúng tôi mà sẽ khoác áo một CLB nào đó có tài chính vững mạnh hơn.”
Kylian Mbappe hiện đang nổi lên là tài năng trẻ được thèm khát nhất châu Âu. Bằng chứng là đã có không ít CLB công khai bày tỏ nguyện vọng được sở hữu chữ ký của tiền đạo này.
Việc Kylian Mbappe nhận được nhiều sự chú ý đến từ việc anh đang trải qua một mùa giải ấn tượng trong màu áo Monaco khi đã ghi được 23 bàn thắng trên mọi mặt trận kể từ đầu mùa.
Hiện hợp đồng của Mbappe với Monaco còn thời hạn tới tháng 6/2019 và để tránh sự nhòm ngó của các ‘ông lớn’ ở châu Âu, Monaco từng tuyên bố sẽ chỉ bán chân sút 18 tuổi này với giá 100 triệu euro.
Theo Bóng Đá Số