Vướng vòng lao lý vì trò chơi vô luân…

0
5

Việc đổi vợ bị dư luận hết sức phê phán (ảnh minh họa).

Hội chứng “đổi vợ” xuất hiện phía Nam đã lan ra ngoài Bắc, hậu quả của những người tham gia “trò chơi vô luân” này là buộc mình vào vòng lao lý.

Người đàn ông bị rơi vào vòng lao lý là Hoàng Hữu Thăng (35 tuổi, ở xã Tân Tri, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn). Anh này đã bị TAND tỉnh Lạng Sơn tuyên phạt 30 tháng tù giam vào ngày 28/5.

Tại tòa, bị cáo Thăng khai nhận, sau những lần uống rượu, trò chuyện đã thống nhất với người hàng xóm về việc “đổi vợ cho vui”. Vào cuối năm 2014, khi đã uống hết 10.000 đồng rượu, đêm khuya, hai người nằm ngủ ở nhà sàn. Nửa đêm, Thăng dậy, lẻn vào buồng vợ người hàng xóm giở trò đồi bại. Nghe tiếng kêu cứu, mọi người tóm gọn kẻ “trộm” tình và dẫn giải lên công an huyện.

Dư luận đã từng cực lực lên án ở một tỉnh miền Tây xuất hiện “Hội đổi vợ chồng”, những người tham gia trong Hội này sẽ tình nguyện đổi vợ cho nhau. Hay câu chuyện đổi vợ còn được ghi bằng cam kết của hai người đàn ông vốn là bạn thân ở xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng – Kiên Giang.

Trò chơi vô luân đổi vợ, khiến nhiều người không tiếc lời phê phán. Phan Văn Tùng (SN 1961) và Nguyễn Văn Phương (SN 1963) vốn là đôi bạn thân, thường xuyên tổ chức nhậu nhẹt. Trong một cuộc nhậu say xỉn, Tùng gạ gẫm Phương đổi vợ để tìm cảm giác mới lạ. Ông Nguyễn Văn Ba – một người dân trong vùng là người trực tiếp chứng kiến tường tận cuộc “giao kèo” đã xác nhận việc này.

Ông Ba cho biết, trong cuộc nhậu, sau bao lượt nhỏ to chuyện làng chuyện xóm, Phương và Tùng (ngồi cạnh nhau) lại chuyển sang thủ thỉ chuyện chăn gối. Ông Tùng than thở với bạn về cuộc sống phiền muộn của bản thân cùng vợ là Trần Thị Bé.

Thấy bạn nhậu của mình dốc lòng tâm sự, ông Phương cũng giãi bày, vợ mình là Nguyễn Thị Đèo không có việc gì khác nên chỉ khi nào đến mùa vụ mới ra đồng. Bình thường vợ Phương chỉ lủi thủi trong nhà hoặc sang hàng xóm chơi đôi chút. Chính vì điều đó mà làn da của Đèo luôn trắng trẻo, nhan sắc mặn mà. Vợ chồng Phương cũng đã có hai mặt con, một gái, một trai. Thế nhưng, cũng như Tùng, Phương tỏ ra chán nản với vợ. Phương cho rằng, vợ đẹp thì đẹp chứ ngắm mãi cũng chán.

:

SHARE