Vũng Tàu: 15 du khách bất ngờ rơi xuống vực

0
13
????????????????????????????????????

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 2/8, đoàn khách đến từ tỉnh Long An thuê xe đi tham quan chùa Bồng Lai, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sau đó đoàn đã thuê hai xe ba gác chở lên khu vực Suối Đá, thuộc xã Tân Hải, huyện Tân Thành để tắm. Khi trên đường xuống núi để về chùa Bồng Lai đã xảy ra tai nạn lật xe ba gác.

Anh Nguyễn Văn SoNy, đến từ xã Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, nhân chứng trên xe kể lại vào khoảng gần 13h khi xe đang xuống dốc, gặp khúc cua nên xe va vào dải phân cách khiến toàn bộ 15 người đang ngồi trên xe bị hất tung xuống vực sâu khoảng 4-5m, riêng anh bị thương ở vùng lưng.

Còn chị Nguyễn Thị Minh Thư, nạn nhân bị gãy xương đùi, đến từ xã Long Chày, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, thì cho biết xe đang xuống núi đến khúc cua rất nguy hiểm, chị thấy mình bị hất tung xuống vực rồi không biết gì nữa, khi tỉnh dậy thấy đoàn người của xe sau đến rất đông rồi đưa chị đi cấp cứu.

Theo bác sỹ Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa, hiện nay Bệnh viện đang khẩn trương cấp cứu cho các nạn nhân của vụ tai nạn, đến nay đã có 12 ca cấp cứu tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện, trong đó một ca chấn thương bụng, một ca chấn thương đùi đang được chỉ định phẫu thuật. Ngoài ra, còn ba ca chấn thương cột sống, thắt lưng đang được các bác sỹ kiểm tra, còn lại các ca chấn thương nhẹ đang theo dõi và có khả năng cho xuất viện trong chiều 2/8.

Theo TTXVN