Vừa vào đến phòng, tôi không ngờ chị dùng chân đóng cửa lại và ghì chặt lấy tôi

0
2

Không biết có phải vì hơi men không mà tôi lại đồng ý và đã qua đêm với chị. (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ mới cưới nhau được hơn 2 năm, chúng tôi đã có một thiên thần nhỏ hơn 1 tuổi. Cuộc sống vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc. Vợ tôi tuy không xinh đẹp nhưng tính tình lại rất đoan trang và hiền dịu. Dù bận đi làm, chăm con nhưng vợ tôi luôn lo chu toàn mọi việc trong nhà.

Tôi làm nhân viên kinh doanh cho một doanh nghiệp xuất nhập khẩu, tôi khá yêu thích công việc này và cũng kiếm được kha khá hoa hồng từ các hợp đồng của công ty. Chỉ ngặt một điều, làm kinh doanh nên thường xuyên phải đi công tác để ký kết hợp đồng. Vợ tôi vẫn thường động viên tôi rằng: Bây giờ hai vợ chồng còn trẻ chịu khó đi lại một chút, sau này kiếm được một khoản khá khá rồi thì sẽ tách ra làm kinh doanh riêng cho chủ động thời gian.

Sếp trưởng phòng của tôi là phụ nữ, năm nay chị ngoài 40 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung, thời trang và sắc xảo. Hợp đồng nào có tay chị nhúng vào thì chắc chắn sẽ thắng vì vậy nên tôi vẫn luôn ngưỡng mộ chị.

Cách đây hơn 1 tháng, tôi tìm được khách hàng lớn ở Đà Nẵng cho công ty, tuy nhiên khách hàng này lại rất khó tính nên tôi đã nhờ sếp đi cùng, không ngờ chị vui vẻ gật đầu luôn. Lần ấy, nhờ có chị mà tôi đã ký kết được hợp đồng và kiếm được một khoản hoa hồng kha khá. Sau khi ký kết hợp đồng xong, khách hàng có mời chúng tôi dự tiệc tối.

Tàn tiệc, vì chị có hơi quá chén nên tôi đành phải đưa về phòng. Khi vừa vào đến phòng, tôi không ngờ chị dùng chân đóng cửa lại và ghì chặt lấy tôi. Chị nói rằng từ lâu đã không được mặn nồng nên chị rất thèm khát được “yêu”. Không biết có phải vì hơi men không mà tôi lại đồng ý và đã qua đêm với chị.

phản bội

Tôi muốn chuyện này dừng lại nhưng không biết phải làm cách nào để thoát khỏi bàn tay của sếp? (Ảnh minh họa)

Sau chuyến công tác về nhà, tôi thấy rất ân hận và áy náy khi nhìn thấy vợ và con mình. Tôi quyết định sẽ quên đi tất cả, tập trung vào làm việc và chăm sóc vợ con. Thế nhưng, mọi chuyện không theo như tôi quyết định. Sau chuyến công tác đó, chị thường xuyên đòi gặp mặt và đòi quen hệ tình cảm với tôi. Mặc dù không muốn nhưng chị liên tục đe dọa, nếu không đáp ứng thì chị sẽ khiến tôi bị mất việc và nói mọi chuyện với vợ con tôi.

Tôi rất hoang mang bởi vì đây là một công việc tốt, nó giúp tôi kiếm được khá nhiều tiền để trang trải cho cuộc sống cũng như tiết kiệm một khoản kha khá để lo cho tương lai. Nếu nghỉ việc ở đây, tôi không biết liệu mình có tìm được công việc nào tốt hơn không. Bên cạnh đó, tôi rất sợ mọi chuyện bị vỡ lỡ. Nếu vợ tôi mà biết chuyện này, chắc chắn cô ấy sẽ ly hôn với tôi vì tính tình cô ấy vốn rất cương trực. Trước lúc cưới nhau cô ấy đã từng nói có thể chấp nhận mọi việc tôi làm chỉ trừ phản bội.

Trước khi xảy ra chuyện này với sếp, vợ chồng tôi chưa bao giờ cãi nhau, trong suy nghĩ của tôi cũng chưa bao giờ xuất hiện lên hai chữ phản bội. Bây giờ tôi vừa rất ân hận, cũng vừa rất hoang mang. Tôi muốn chuyện này dừng lại nhưng không biết phải làm cách nào để thoát khỏi bàn tay của sếp? Liệu tôi có nên nói thật mọi chuyện với vợ và cầu xin sự tha thứ từ cô ấy, hay tiếp tục “qua đêm” với sếp để giữ lại công việc đáng mơ ước này?