Vừa ra khỏi nhà, người bà quay về phát hiện cảnh sát bên ngoài và cảnh tượng ám ảnh cả đời

Đứa bé 4 tuổi đã may mắn thoát chết sau khi rơi từ cửa sổ toà nhà và sự việc khiến người bà không khỏi ám ảnh.

Tai nạn đáng thương xảy ra vào tối thứ 6 (6/4) tại căn hộ Block 836, đường Tampines 82 ở Singapore, khi bé gái Sachi Santelices, 4 tuổi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Changi ngay sau khi rơi xuống từ cửa sổ của căn hộ với độ cao 12m.

Vừa ra khỏi nhà, người bà quay về phát hiện cảnh sát bên ngoài và cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 1.

Căn hộ nơi cô bé rơi xuống từ cửa sổ với độ cao 12m. (Ảnh: Internet)

Mẹ của Sachi – Jenica Santelces chia sẻ với The Straits Times vào hôm thứ 4 (11/4) rằng mẹ của cô và đứa trẻ đã từ Philippines đến Singapore thăm cô vào ngày nghỉ vừa qua (1/4).

Các bác sĩ đã chẩn đoán Sachi bị xuất huyết phổi và gan cũng như gãy xương sống, tuy nhiên phép màu xảy ra khi cô bé không bị chấn thương phần đầu và may mắn thoát chết.

Theo báo cáo điều tra, bà của Sachi đã lẻn ra ngoài để đến các cửa hàng và 20 phút sau khi bà quay lại đã tá hoả khi thấy cảnh sát đang tập trung phía bên ngoài.

Vừa ra khỏi nhà, người bà quay về phát hiện cảnh sát bên ngoài và cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 2.

Sachi may mắn không chấn thương đầu nhưng đã bị xuất huyết nội tạng. (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi Sachi rơi xuống đất, mọi người xung quanh đã nhanh chóng gọi cảnh sát và đưa cô bé vào bệnh viện cấp cứu.

Bác sĩ nói rằng Sachi bị chảy máu nội tạng, cụ thể là xuất huyết trong phổi và gan, mặt cô bé cung bị thương và Sachi phải trải qua cuộc phẫu thuật vì chẩn đoán gãy xương vai và xương sống.

Báo cáo cho biết, lúc xảy ra tai nạn, mẹ của Sachi là cô Jenica không có ở nhà và đang làm việc bên ngoài.

Hiện tại, cô bé đang được điều trị tại bệnh viện. Jenica cho biết: “Khi mẹ tôi quay về căn hộ và phát hiện Sachi không có trong nhà, trong khi đó bà thấy cửa sổ đang mở.

Bà đã lo lắng và kiểm tra xem chuyện gì đang xảy ra và nhìn thấy cháu gái nằm trên mặt đất, xung quanh có rất nhiều người và cảnh sát”.

Vừa ra khỏi nhà, người bà quay về phát hiện cảnh sát bên ngoài và cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 3.

Cô bé đã qua giai đoạn nguy hiểm nhưng vẫn đang nằm điều trị theo dõi. (Ảnh: Internet)

Vừa ra khỏi nhà, người bà quay về phát hiện cảnh sát bên ngoài và cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 4.

Gia đình đang đợi kết quả từ bác sĩ có cần phẫu thuật hay không và những chi phí cũng đang là vấn đề của gia đình. (Ảnh: Internet)

Người bà giấu tên khai rằng khi bà ra ngoài đã khoá hết tất cả các cửa sổ nhưng vẫn hoang mang không biết tại sao cháu gái mở được cửa sổ và rơi xuống đất.

Bác sĩ cho biết, tình trạng của Sachi đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm, nội tạng cô bé đã ngừng chảy máu và gia đình đang chờ đợi kết quả của bác sĩ xem có cần phẫu thuật hay không, vấn đề duy nhất mà gia đình đang vấp phải chính là tài chính?

Cô Jenica chia sẻ cảm xúc về tai nạn: “Thật kỳ diệu khi Sachi đã may mắn thoát chết. Đây là một tai nạn. Không ai muốn điều này xảy ra, ngay cả mẹ tôi cũng rất đau lòng”.

(Nguồn: Thesun, The Straits Times)

SHARE