Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý”

Có một nhân vật phá bĩnh xuất hiện trong buổi cầu hôn này. Đó chính là bố của Allison - ông Jake Barron. Đứng ở trên cao của một ngọn núi gần nơi Levi cầu hôn Allison, ông Jake đã đưa cao tấm bảng: “Đừng nhận lời”.

Bố mẹ nào cũng muốn con mình được hạnh phúc, vui vẻ. Trong câu chuyện này, một ông bố đã xen vào khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn của con gái và bạn trai (Allison Barron và Levi Bliss).

Trái với suy nghĩ của mọi người, người bố chẳng bị ném đá mà trái lại, hành động của ông đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và cổ vũ của cộng đồng mạng.

Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý” - Ảnh 1.

Allison Barron và Levi Bliss (Ảnh: buzzfeed)

Khi Levi Bliss cầu hôn bạn gái Allison Barron sau 2 năm hẹn hò, anh muốn chọn một vị trí giữa những ngọn núi ở Winnemucca, Nevada để những bức ảnh cầu hôn của họ sẽ trông hoàn hảo.

Buổi sáng ngày 24/3/2018, Levi nói với Allison rằng anh muốn dùng bữa sáng cùng bố mẹ cô nhưng trước đó, anh muốn đưa chú chó đi chạy bộ.

Ace là tên của chú chó và mỗi ngày, Levi và Allison vẫn hay chạy bộ cùng chú chó cưng. Nhưng kể từ khi thời tiết trở lạnh, cả hai thường sẽ lái xe trong lúc Ace chạy.

Sáng hôm đó, trong lúc cả hai đang ở trong xe để cho Ace chạy bộ, Levi bất chợt nhìn lên và hỏi Allison: “Cái gì đằng kia em nhỉ?”. Theo quán tính, cô nhìn theo rồi trả lời: “Cưới anh em nhé”.

Ngay sau câu trả lời của mình, Allison chợt nhận ra Levi đang muốn cầu hôn mình và cô đã bắt đầu khóc. Cả hai nhanh chóng bước ra khỏi xe rồi Levi lập tức quỳ gối xuống cầu hôn Allison.

Kế hoạch cầu hôn này đã được Levi thông báo với gia đình Allison từ trước và do đó, mẹ và em gái của Aliison đã nấp ở gần đó để chụp những bức ảnh trong khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi này.

Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý” - Ảnh 2.

Levi đã quỳ xuống cầu hôn Allison. (Ảnh: lovewhatmatters)

Ở bên kia ngọn núi, bố mẹ Levi cùng ông bà của Allison cũng đang đứng chờ đợi khoảnh khắc đầy tình cảm mà bất cứ ai cũng mong chờ. “Tất cả mọi người đều có mặt ở đó. Tôi dĩ nhiên trả lời đồng ý”, Allison chia sẻ với Love What Matters.

Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý” - Ảnh 3.

Allison hạnh phúc đồng ý lời cầu hôn của bạn trai. (Ảnh: lovewhatmatters)

Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý” - Ảnh 4.

(Ảnh: lovewhatmatters)

Thế nhưng có một nhân vật phá bĩnh xuất hiện trong buổi cầu hôn này. Đó chính là bố của Allison – ông Jake Barron. Đứng ở trên cao của một ngọn núi gần nơi Levi cầu hôn Allison, ông Jake đã đưa cao tấm bảng: “Đừng nhận lời”.

Theo Allison, việc phá bĩnh giây phút long trọng đó của người bố đã khiến cô rất buồn cười, đã khiến cho cô ngừng khóc và chuyển sang cười nắc nẻ, thích thú với hành động của bố.

Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý” - Ảnh 5.

Đứng ở trên cao của một ngọn núi gần nơi Levi cầu hôn Allison, ông Jake đã đưa cao tấm bảng: “Đừng nhận lời”. (Ảnh: lovewhatmatters)

Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý” - Ảnh 6.

(Ảnh: buzzfeed)

Allison cũng cho biết, đó chỉ là một trò đùa của bố mà thôi và ông Jake chẳng có ý ngăn cản chuyện hôn nhân của con gái với Levi.

“Bố tôi chỉ đùa giỡn với tấm bảng đó thôi. Ông rất thích Levi. Đó là tính cách của bố”, Allison chia sẻ với Love What Matters. Allison nhấn mạnh với Buzzfeed rằng bố của cô và Levi rất thân thiết với nhau.

“Chúng tôi đã cùng đi du lịch rất nhiều và thậm chí có những hoạt động chỉ có 2 người họ mà thôi như chơi tennis, đạp xe và những hoạt động khác”, Allison giải thích.

Cô nói tiếp: “Levi đã xin phép bố để cưới tôi trước đó. Bố mẹ tôi, chị gái cùng bố mẹ, ông bà anh ấy đã giúp anh ấy với màn câu hôn diễn ra ở Winnemucca, Nevada này. Những kí tự đã được cắt ra và gắn xuống mặt đất.

Bố tôi đã mang theo tấm bảng đó khi ông giúp Levi bố trí. Ngay cả Levi cũng chẳng biết bố tôi đã làm tấm bảng đó nữa. Điều này hoàn toàn bất ngờ và hài hước với chúng tôi”.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh thú vị trong buổi cầu hôn lên mạng xã hội, hình ảnh ông bố Jake cầm tấm bảng đã nhận được sự khen ngợi và thích thú của cư dân mạng. Có người thậm chí còn chế ảnh của ông bố đáng yêu này nữa.

Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý” - Ảnh 7.

Ảnh của người bố đã được cư dân mạng chế lại. (Ảnh: buzzfeed)

Vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái ngước lên vô cùng bất ngờ thấy bố đứng đấy cầm bảng: “Đừng đồng ý” - Ảnh 8.

Ảnh: lovewhatmatters)

Được biết, cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ tại Lamoille, Nevada vào mùa thu năm nay. Cả hai rất háo hức với cuộc sống hôn nhân đang chờ đợi phía trước.

(Nguồn: Tổng hợp)

theo Helino

SHARE