Vừa ký hợp đồng, Wenger đã bị trù ẻo

Cách đây ít hôm, HLV Arsene Wenger đã ký hợp đồng mới thêm hai năm với Arsenal để qua đó chấm dứt những lời đồn đoán về tương lai.
Phát biểu sau lễ ký kết, những người Arsenal đều kỳ vọng rằng chiến lược gia người Pháp sẽ giúp mang về cho Pháo thủ thêm một danh hiệu Premier League. Thế nhưng Tony Adams lại không nghĩ như vậy.
Cựu trung vệ Arsenal nay làm HLV Granada ở Tây Ban Nha cho rằng trong vòng hai năm tới Arsenal vẫn sẽ tiếp tục thất bại trong việc chinh phục EPL và thậm chí còn có thể ‘sụp đổ’.
“Tôi tin là đội hình này sẽ không thể vô địch Premier League trong vòng hai năm tới”, Adams chia sẻ với Sky Sports. “Tôi từng thực sự cầu nguyện rằng Wenger sẽ ra đi chức vô địch FA Cup, thời gian cho ông ấy là quá đủ rồi. Arsenal cần tìm một ai đó để thay thế”.
Được biết việc Adams không ủng hộ Wenger xuất phát từ việc hồ sơ xin việc của ông tại Arsenal từng không được Wenger đoái hoài tới. Đó là khi Adams nộp hồ sơ xin vào một trong những vị trí HLV đội trẻ của Arsenal nhưng không được chấp nhận. Hồ sơ của ông bị chuyển hết từ người này đến người khác trong khi Wenger không nói gì.
Trong cuốn tự truyện mới cho ra mắt của mình, Adams cũng bảy tỏ sự bức xúc vì không nhận được lời phúc đáp nào từ phía Arsenal. Adams muốn biết mình bị loại là do năng lực hay là vì một vấn đề nào đó.
Theo Bóng Đá Số
SHARE