Vụ tử vong tại trụ sở công an: Cảnh cáo trưởng, phó công an xã

Liên quan đến việc ông Nguyễn Thành Ngôn tử vong tại trụ sở công an xã, chính quyền xã Thọ Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã họp và cảnh cáo trưởng, phó công an xã.

Vụ tử vong tại trụ sở công an: Cảnh cáo trưởng, phó công an xã

Shares

Hiện trường nơi phát hiện ông Nguyễn Thành Ngôn chết trong tư thế treo cổ

Chiều ngày 8-2, thông tin từ ông Võ Thành Đồng, Chủ tịch UBND xã Thọ Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) cho biết liên quan đến việc ông Nguyễn Thành Ngôn (46 tuổi, trú xóm 9, xã Thọ Thành) treo cổ trong trụ sở công an, xã vừa tổ chức họp kiểm điểm Ban công an xã.

Theo ông Đồng, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trên người nạn nhân có vết rách bên trái dài khoảng 2 cm, một vết tụ máu quanh cổ. Cơ quan chức năng xác định ông Ngôn tử vong do thắt cổ tự tử bằng dây giày. Tuy nhiên, để sự việc đáng tiếc trên xảy ra có trách nhiệm của Ban công an xã khi triệu tập ông Ngôn lên làm việc nhưng lại không quản lý dẫn đến việc ông Ngôn tự tử. UBND xã Thọ Thành đã thống nhất hình thức kiểm điểm cảnh cáo trưởng và 2 phó công an xã.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng gần 11 giờ ngày 6-2, ông Nguyễn Thành Ngôn (SN 1971, trú tại xã Thọ Thành) đi đám cưới về xảy ra mâu thuẫn cãi vã với vợ là bà Nguyễn Thị Trường (SN 1975). Trong lúc cãi vã, ông Ngôn bất ngờ dùng dao chém vào người vợ, khiến nạn nhân bị thương. Phát hiện sự việc, người dân báo công an xã và đưa bà Trường đi cấp cứu.

Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng công an xã Thọ Thành đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và yêu cầu ông Ngôn về trụ sở. Tại trụ sở công an xã, ông Ngôn có biểu hiện say rượu, không thể làm việc nên công an viên để ông này nằm nghỉ tại phòng kho (có cửa thông với phòng trực công an xã). Tới khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày 6-2, khi công an viên vào kiểm tra thì phát hiện ông Ngôn trong tư thế treo cổ trên cửa sổ. Nạn nhân được đưa xuống sơ cứu nhưng đã tử vong.

Theo NLĐ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.