Vụ ông cụ 76 tuổi bị tố xâm hại bé 6 tuổi ở Vũng Tàu: Cụ ông gửi đơn kiện ngược người tố cáo

0
6

Ông T. đã viết đơn kiện lại người tố cáo.

Theo đó, trong khi công an TP. Vũng Tàu đang điều tra vụ việc chị T.T.Th. gửi đơn tố cáo ông N.K.T đã có hành vi dâm ô con gái chị là cháu T.N.T, thì ông N.K.T đã gửi đơn kiện ngược chị Trần Thị Thu Thủy vì đã đổ hóa chất vào ổ khóa nhà ông, hành hung ông tại chung cư, hành hung con gái ông tại cơ quan và vu khống ông trên mạng xã hội. Công an vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc phức tạp này.

Chị T.T.Th. cho biết, chị sẵn sàng hầu tòa để vụ việc được đưa ra ánh sáng và công luận. Đồng thời, Chị Th. cũng tâm sự, chỉ còn vài ngày nữa con gái chị, nạn nhân trong vụ việc vào lớp 1. “Tôi mong các cấp Chính quyền nhanh chóng giải quyết để con tôi bước vào ngưỡng cửa lớp 1 một cách trọn vẹn”.

Trong một diễn biến khác, Thường trực tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu đã có công văn số 978-CV/TU do Bí thư Nguyễn Hồng Lĩnh ký, gửi Ban nội chính Tỉnh ủy, giao cho Ban Nội chính tham mưu, chỉ đạo, trao đổi với các cơ quan tư pháp về cơ sở pháp lý để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 29/6, Công an phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đã tiếp nhận đơn trình báo và đang tiến hành báo cáo vụ việc lên công an TP Vũng Tàu để kết hợp điều tra xung quanh vụ việc chị T.T.Th (36 tuổi, sống tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) tố cáo ông T. (76 tuổi) có hành vi dâm ô với con gái của chị.

Trước đó, trao đổi với phóng viên, chị Th. cho biết, trong thời gian khoảng 1 tháng trở lại đây, cháu N. (6 tuổi) có nhiều biểu hiện khác lạ, thường hay la khóc vào ban đêm khiến chị rất lo lắng.

1

Chị Th. lo lắng con gái bị chấn động tâm lý vì bị kẻ xấu xâm hại.

Lúc tâm sự với con, chị Th. gặng hỏi và cháu N. trả lời rằng đã 4 lần bị một ông già sống cùng chung cư đưa ra công viên hoặc góc cầu thang dùng miệng cắn vào bộ phận sinh dục. Chị Th. đã đưa điện thoại để cháu N. đi chụp hình ông già trên và cháu N. đã chỉ đích danh ông T.

Do quá bức xúc trước lời kể của con, chị Th. cùng chồng đã tới gặp ông T. Tuy nhiên, ông T. không thừa nhận hành vi trên của mình khiến chị phải đăng thông tin lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, kết quả giám định của cháu T. không cho thấy tổn thương nên việc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Về phía ông T. (76 tuổi) cho rằng, mình chỉ dưới nhà đánh cờ, ở chỗ ghế đá, có nhìn thấy cháu T. đi xe rồi bị ngã. Ông T. nâng cháu dậy và chỉ hỏi han tình hình. Ông T. cũng cho biết có đi mua vài thứ lặt vặt ở quầy bách hóa, thì cháu bé T. ở dưới sảnh chung cư đứng nhìn thì ông T. có mua cho cháu 1 gói snack. Theo ông T., muốn tố cáo ông phải có chứng cứ. “Nếu tôi có xâm phạm vào cháu thì phải có chứng cứ, nếu có đầy đủ chứng cứ thì pháp luật trừng trị”, ông T. cho biết.

Hiện vụ việc hiện đang được Công an TP Vũng Tàu tiếp tục xác minh, điều tra.

 Theo Trí Thức Trẻ

comments