Vụ gia đình 6 người bị giết ở Chicago là ‘có chủ ý’

0
4

Khu nhà nơi xảy ra vụ án mạng. (Hình: Chụp qua màn hình TV)

Cảnh sát Chicago cho hay họ tin rằng gia đình sáu người bị giết trong nhà ở khu Tây Nam thành phố này là có chủ ý, dù rằng họ vẫn chưa biết được lý do vì sao.

Phát ngôn viên Anthony Guglielmi của Sở Cảnh Sát Chicago vào tối ngày Thứ Sáu nói rằng “có thể là có người trong gia đình này liên hệ đến chuyện gì đó khiến họ bị giết,” hay vụ thảm sát xảy ra trong lúc bị cướp hay tranh chấp trong gia đình.

Cảnh sát tìm thấy thi thể của sáu người, gồm hai trẻ nhỏ, hai phụ nữ và hai người đàn ông, hôm Thứ Năm sau khi người cùng sở với một trong hai người đàn ông này gọi điện thoại cấp cứu 911 để báo cáo là ông ta không đi làm từ hai ngày qua.

Giới hữu trách thoạt đầu cho hay có thể là một người đã giết năm người kia rồi tự tử. Tuy nhiên văn phòng giảo nghiệm quận Cook County hôm Thứ Sáu nói rằng năm người bị đâm chết và người thứ sáu chết vì mấy phát đạn.

Cảnh sát Chicago gia tăng tuần tiễu để trấn an dân chúng, dù rằng ông Guglielmi hôm Thứ Sáu lập lại lời phát biểu trước đó là công chúng gặp nguy hiểm. Điều tra cảnh sát cho thấy không có dấu hiệu phá cửa vào nhà và bên trong nhà cũng không có sự lục lọi.“Điều này có vẻ cho thấy là gia đình này bị nhắm tấn công, và điều chúng tôi hiện đang muốn biết là vì sao.”

:NV:

SHARE