Vụ đâm chết nhân tình của vợ trên giường: Nghi can đã ra đầu thú

0
3

Ngôi nhà xảy ra vụ án.

Trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Ba Vì đã xác nhận, sáng ngày 22/10 nghi can trong vụ án án mạng xảy ra trên địa bàn xã Phú Cường đã đến cơ quan Công an đầu thú. Tại cơ qan điều tra, Hà Xuân Hoa đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Hiện, cơ quan CSĐT huyện Ba Vì vẫn đang tiếp tục lấy lời khai, mở rộng điều tra vụ án.

Trước đó, khoảng 21h ngày 20/10, Hà Xuân Hoa (SN1975) từ Trung Quốc trở về sau một thời gian làm ăn. Vì muốn tạo bất ngờ cho vợ nhânh dịp ngày 20/10 nên Hoa về bí mật không hề báo trước cho ai. Khi về đến nhà, Hoa bàng hoàng phát hiện vợ mình là Nông Thị Liễu (SN 1984, trú tại xóm 6 Thanh Triệu, Phú Cường, Ba Vì, Hà Nội) đang thân mật cùng tình địch là Đỗ Tất Thắng (SN 1970) trên giường ngủ của 2 vợ chồng.

Quá tức giận, Hoa đã dùng dao chém ông Thắng ngay tại giường ngủ. Lúc này, chị Liễu đã lao vào “che chắn” cho ông Thắng. Kết quả, ông Thắng bị thương nặng còn chị Liễu sau khi bị chồng chém đứt 1 ngón tay đã chạy lên UBND xã Phú Cường cầu cứu. Do vết thương quá nặng, ông Thắng đã tử vong vào ngày 21/10.

Theo tìm hiểu PV, ông Thắng là người cùng xóm đã lập gia đình, hiện vợ ông Thắng đang làm xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Khi thấy chị Liễu xa chồng, hai bên đã cùng nảy sinh tình cảm.
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên.

Theo Người đưa tin