Vụ chồng của Vương Kim bị giết: Hồ sơ tòa cho thấy David sống hai mặt

0
3
WASHINGTON, DC MARCH 25: Kim Vuong, the wife of David Messerschmitt, flanked by family members, fights back tears during a press conference in Washington, D.C., on Wednesday, March 25, 2015. Messerschmitt was found murdered at the Donovan Hotel last month, (Photo by Nikki Kahn/The Washington Post via Getty Images)

Vương Kim trong buổi họp báo trước sở cảnh sát, và David Messerschmitt.

HOA THỊNH ĐỐN – Các hồ sơ tòa án trong vụ giết người tại khách sạn Donovan Hotel đã được công bố tuần này. Những tài liệu ấy đang cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn, về những gì đã xảy ra vào đầu tháng Hai, dẫn đến cái chết của một luật sư ở District of Columbia.

Theo các hồ sơ cho biết, luật sư David Messerschmitt, 30 tuổi, đã có hai cuộc sống rất khác nhau. Một mặt, anh sống với cô Vương Kim. Mặt kia, đến sau ngày anh bị sát hại thì người ta mới biết rõ hơn.

Đối với bạn bè và gia đình, anh David Messerschmitt là một luật sư làm việc siêng năng, cư dân của Capitol Hill, và là một người đàn ông đã có vợ.

Nhưng các tài liệu tại tòa án trong cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy một mặt khác của Messerschmitt, mà ngay cả người vợ của anh cũng không biết.

Cách chỉ mấy ngày sau vụ giết người, vợ của Messerschmitt cho cảnh sát xem một chiếc máy vi tính tablet xách tay, có trương mục Gmail của chồng. Đó cũng là lúc cảnh sát có thể tìm thấy rằng Messerschmitt đã sử dụng một mạng xã hội toàn nam giới, được gọi là Grindr, và anh đã có một trương mục email thay thế, là [email protected], trên mạng Grindr cũng như trên mạng Craigslist.

Theo các thám tử cho biết, trên hai mạng ấy, anh đã viết những mục đăng gởi cho cho nhóm bạn đàn ông, gọi họ tới gặp anh tại khách sạn Donovan Hotel.

Các thám tử nói rằng trương mục ấy đã trao đổi tin nhắn với một địa chỉ email là [email protected] Các hồ sơ cho thấy rằng Messerschmitt yêu cầu người ở đầu bên kia của trương mục Yahoo tới gặp anh, ở phòng 400 vào lúc giữa 7 giờ và 7 giờ 30, trong đêm xảy ra vụ án mạng.

Các thám tử tin rằng Jamyra Gallmon là người đã sử dụng trương mục Yahoo ấy. Họ cũng tin rằng chính cô là người đã được nhìn thấy trên video giám sát, bước vào khách sạn lúc 7 giờ 45 tối 9 tháng 2.

Trong các hồ sơ ấy, đa số là các tờ trát tòa ra lệnh khám xét, mà cho đến bây giờ mới được công bố.

Có lẽ điều tiết lộ nhiều chuyện nhất là dòng biểu đồ thời gian do những hồ sơ ấy vẽ ra. Mãi cho đến một tháng sau khi thi thể của Messerschmitt được phát giác, thì các thám tử mới tìm ra được trương mục trên Yahoo mang tên chrissanchez0906.

Cách năm ngày sau đó, Vương Kim, vợ của Messerschmitt, được cảnh sát yêu cầu phát biểu công khai, ở bên ngoài trụ sở cảnh sát của District of Columbia. Điều này xảy ra cách đúng một tuần trước khi Gallmon bị bắt vì tội giết chết Messerschmitt.

Cảnh sát cũng cho biết rằng họ đã khám phá ra được một số điện thoại Google Voice. Họ tin rằng đây là số mà Messerschmitt đã sử dụng, để gặp gỡ các bạn nam nhằm quan hệ tình dục. Số điện thoại này đã được sử dụng để che giấu thông tin, không cho gia đình của anh được biết.

:VD:

SHARE