Vụ cháu bé tử nạn khi đi xem múa lân: Xe CSGT gây tai nạn

0
120

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Hôm nay, ngày 30/9, thông tin từ UBND huyện Kiến Thụy xác nhận với báo chí: Chiếc xe ô tô bán tải gây ra tai nạn khiến cháu C. – 3 tuổi, trú tại xã Thuận Thiên, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng – tử vong, là xe của lực lượng CSGT Công an huyện Kiến Thụy.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, vào lúc 21h đêm 26/9, bố cháu C. cho cháu đi xem múa lân ngoài khu đường liên xã thuộc xóm 2, xã Phú Bằng, huyện Kiến Thụy. Khi cháu vừa xuống khỏi xe máy của bố, chạy ra đường thì đúng lúc chiếc xe bán tải chạy tới. Cháu C. bị cuốn vào gầm xe, thương tích nặng và tử vong.

Bố cháu bé cho biết, chiếc xe gây tai nạn là xe bán tải, đang chở theo nhiều xe máy sau thùng xe. Khi xe dừng lại thì thấy nhiều người mặc sắc phục công an và thường phục bước xuống. Họ bế cháu C. đi viện cấp cứu bằng chính chiếc xe ô tô gây tai nạn. Những người này cũng thừa nhận họ là CSGT Công an huyện Kiến Thụy.

Trao đổi với PV Dân trí, ông nội cháu C. cho biết, người lái xe gây tai nạn là công an đang đi bắt xe vi phạm. Gia đình người này đã ra UBND xã làm biên bản với gia đình nạn nhân thống nhất biện pháp khắc phục hậu quả.

Để xác minh thông tin, PV báo Dân trí đã nhiều lần liên lạc với lãnh đạo Công an huyện Kiến Thụy nhưng chưa có câu trả lời.

UBND huyện Kiến Thụy xác nhận, xe gây tai nạn là xe của CSGT huyện đi làm nhiệm vụ. Huyện đang yêu cầu báo cáo cụ thể để có hướng xử lý.