Vụ Chamberlain đến Chelsea bất ngờ có ‘biến’

ST ALBANS, ENGLAND - AUGUST 26: Alex Oxlade-Chamberlain of Arsenal during a training session at London Colney on August 26, 2017 in St Albans, England. (Photo by Stuart MacFarlane/Arsenal FC via Getty Images)
Trước đó, Alex Oxlade-Chamberlain đã đạt được mọi thoả thuận với Chelsea. Về phía The Blues, đội bóng chủ sân Stamford Bridge đã đạt được thoả thuận mua ngôi sao người Anh với giá 35 triệu bảng với Pháo thủ.
Thậm chí Alex Oxlade-Chamberlain đã gửi lời chia tay đến các đồng đội ở Arsenal để chuẩn bị sang Chelsea.
Tuy nhiên, theo BBC Sports, Alex Oxlade-Chamberlain bất ngờ quay lưng lại với HLV Conte và Chelsea vì lo ngại cho tương lai của mình.
Cụ thể, trong các cuộc đàm phán với Conte, nhà cầm quân người Italia cho hay sẽ sử dụng Alex Oxlade-Chamberlain thường xuyên ở vị trí hậu vệ hơn là tiền vệ trung tâm. Ngược lại, Alex Oxlade-Chamberlain muốn phát triển và hoàn thiện bản thân ở vị trí tiền vệ trung tâm.
Cũng theo nguồn tin trên, Alex Oxlade-Chamberlain chỉ sang Chelsea những ngày cuối kì chuyển nhượng nếu HLV Conte xác nhận và đảm bảo rằng sẽ sử dụng anh thường xuyên ở vị trí tiền vệ trung tâm.
Song song với việc chờ phản hồi từ HLV Conte, Alex Oxlade-Chamberlain đánh tiếng với người đại diện của mình đàm phán với Liverpool, đội bóng cũng rất muốn có ngôi sao người Anh của Arsenal này.
Theo Bóng Đá Số
SHARE