Vội đi vệ sinh quên thoát Facebook, tôi mất cả vợ lẫn con

0
19

Tôi là một thằng đàn ông 35 tuổi, nhưng vì tôi lấy vợ muộn nên vợ tôi mới sinh được 3 tháng. Trộm vía, cuối cùng tôi cũng có con trai và con tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi yêu vợ con tôi lắm, tôi tự nhủ sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con.

Nhưng sau khi sinh, vợ tôi mắc chứng lãnh cảm. Nàng sợ, không muốn làm chuyện ấy với tôi nữa. Khi con được 2 tháng, tôi có lăm le mấy lần nhưng đều phải bỏ cuộc vì vợ tôi không thể nào tiếp tục.

Theo lời bác sỹ là vì do vợ tôi bị ám ảnh quá nhiều vì ca sinh nở khó nên bây giờ cảm giác bị “triệt tiêu”. Cái này là do tâm lý phần nhiều nên phải chờ đợi và làm các biện pháp “xoa dịu tinh thần”. Tôi nghe lời bác sỹ nên không dám thô bạo với vợ, dù đôi lúc “thèm” quá vì đã “nhịn” hơn 10 tháng trời rồi. Thế mà sau khi vợ hết “thời gian giới nghiêm” tôi cũng không được thỏa lòng mong ước. Tay chân của tôi cứ như bị cùm kẹp, rất khó chịu. Chả có thằng đàn ông nào chịu đựng lâu như tôi.

Chịu lâu quá nên đầu óc tôi cứ mụ mẫm. Cứ nghĩ về chuyện đó suốt. Nhưng đúng là trời thương, mấy hôm lang thang trên mạng tôi gặp ngay một cô em đang chán đời, muốn có người bầu bạn. Đang “nóng trong người” thì lại gặp ngay làn gió mát nên tôi cũng tí tớn làm quen để nói chuyện cho vui.

Chúng tôi hay trò chuyện qua Facebook, nhưng tôi nói với em rằng, Facebook này vợ tôi hay vào kiểm tra, đôi lúc chúng tôi hay nói đùa tếu táo, sợ vợ tôi hiểu nhầm nên tôi lập một cái Facebook giả để chúng tôi tiện liên lạc. Em đồng ý ngay vì em cũng không muốn tôi gặp rắc rối.

Nói chuyện được 2 tháng thì chúng tôi chuyển sang gặp gỡ. Trời ơi, vừa nhìn thấy em ngoài đời là tôi đã muốn hôn em luôn rồi. Em trắng trẻo, xinh xắn. Từ hôm đi gặp em về, tôi cứ như người mất hồn. Rồi từ đó, tôi thường xuyên nói chuyện với em. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện tình yêu, nhớ nhung rồi gặp nhau ngoài đời thực thêm nhiều lần nữa. Và trong những lần đấy, tôi đã được em cho nếm trái cấm.

Tôi như gã trai say mồi, không dứt ra được. Nhưng tôi vẫn yêu vợ thương con nên cố gắng hết sức để vợ tôi không phát hiện ra. Nàng vẫn tin rằng chồng nàng đang kiên nhẫn chờ đợi nàng khỏi bệnh. Tôi nhiều lần thấy áy náy với nàng lắm nhưng rồi cứ chậc lưỡi. Tôi biết kiểu tính cách của cô bồ tôi, em chỉ cô đơn mà tìm đến tôi chứ cũng chẳng có ý định lâu dài gì đâu mà. Tôi cứ lén lút ăn vụng như thế được nửa năm và vợ tôi hoàn toàn không biết gì.

Một buổi chiều nọ, tôi ngồi trông con cho vợ nấu ăn. Tôi vừa trông thằng con quý hóa vừa cầm điện thoại chat với bồ. Lúc đó, bỗng dưng tôi đau bụng nên thả điện thoại xuống để vào nhà vệ sinh. Tôi nghĩ mình chỉ vào một tí thôi nên không thoát Facebook. Nào ngờ khi vào rồi mới thấy mình đau bụng dã man. Tôi ngồi trong nhà vệ sinh 30 phút, quên mất cái điện thoại và cuộc nói chuyện dở dang với cô bồ nóng bỏng.

Khi tôi ra được bên ngoài thì vợ tôi đã ngồi đó, tay cầm điện thoại lướt lia lịa. Mặt nàng đỏ gay, giận dữ. Tôi chết điếng, thế là nàng đã đọc được hết những lời yêu đương có cánh và không kém phần mùi mẫn mà tôi đã gửi cho bồ.

di-ve-sinh-quen-thoat-facebook-blogtamsuvn (2)

Khi tôi ra ngoài thì thấy vợ tôi đã cầm chiếc điện thoại (Ảnh minh họa)

Không nói không rằng, vợ tôi ôm con đi thẳng về ngoại, không cần bất cứ lời giải thích nào từ tôi. Tôi chết điếng, ngày nào cũng quỳ ngoài cửa nhà vợ để xin lỗi nhưng nàng vẫn kiên quyết đòi ly hôn.

Tôi khốn khổ quá, chỉ vì một lần quên thoát Facebook mà tôi lại rơi vào tình cảnh này. Giá như tôi biết kiềm chế thì…

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

comments