Vợ vắng nhà, Rooney rượu chè… thông đêm

0
15
Khi mà cô vợ Coleen đang vi vu ở nước ngoài, Wayne Rooney đã tự cho phép mình ăn chơi thả phanh. Vừa qua, tờ The Sun đã bắt gặp hình ảnh cầu thủ người Anh đã bù khú tại quán rượu Marlborough Arms sau trận derby Manchester.
Theo ghi nhận của những người có mặt tại đó, tiền đạo của M.U đã dẫn theo đám vệ sĩ “đập phá” ở tụ điểm này tới 3 giờ sáng. Cầu thủ này đã say níu lưỡi sau khi nốc rất nhiều bia.
Trong cuộc vui này, Wayne Rooney đã yêu cầu vệ sĩ ngăn những người hâm mộ tiếp cận mình vì muốn có không gian riêng tư. Ngay cả khi “gã Shrek” lên quẩy cũng có đám vệ sĩ theo cùng, tạo khoảng cách nhất định với những người còn lại.
Tuy nhiên, cầu thủ này đã cho phép một cô gái tóc hung đỏ ngồi nói chuyện với mình trong khoảng nửa giờ. Dù vậy, sau đó, hai người chẳng có ý định… tiến xa hơn. Họ chia tay nhau, trước khi cô gái trở lại chung vui cùng đám bạn.
Một nhân chứng chia sẻ: “Wayne Rooney ngồi ở phía sau khu vực hút thuốc. Anh ấy vô cùng hứng khởi sau chiến thắng. Tuy nhiên, những người đi cùng không cho phép bất kỳ ai tiếp cận Rooney để chụp ảnh. Sau đó, cầu thủ này nói chuyện cùng cô gái tóc hung đỏ. Nhưng không có chuyện gì xảy ra. Họ rời khỏi quán vào lúc 3 giờ sáng”.
Có lẽ, HLV Mourinho rất bực bội sau khi chứng kiến hình ảnh bù khú của Rooney. Hơn ai hết, ông cần các học trò có thể lực tốt nhất ở giai đoạn này. Việc sử dụng chất kích thích như rượu bia là điều cấm tiệt.
Theo Bóng Đá Số
SHARE