Vợ Trump sẽ không dọn vào Nhà Trắng

0
12

Bà Melania (phải) và con trai Barron. (Ảnh: Nypost)

Theo báo New York Post, bà Melania và cậu con trai út Barron vẫn sẽ sống trong căn hộ của gia đình ở tòa tháp Trump tại Manhattan, New York, để Barron tiếp tục theo học ở trường Upper West Side.

“Melania rất gần gũi với Barron. Họ càng thân thiết hơn trong suốt chiến dịch tranh cử”, một nguồn tin nói. “Chiến dịch đã gây khó khăn cho Barron, và Melania thực hy vọng những thay đổi ở mức nhỏ nhất”.

Một nguồn tin khác lại cho rằng, bà Melania sẽ chuyển tới Nhà Trắng khi cần, nhưng mối quan tâm hàng đầu của bà là Barron.

“Melania rất ủng hộ chồng và sẵn sàng nhận lãnh trách nhiệm làm tất cả những gì cần thiết trên tư cách đệ nhất phu nhân”, nguồn tin nói thêm.

Theo nguồn tin này, có thể bà Melania và cậu con trai sẽ chuyển vào Nhà Trắng, sau khi Barron kết thúc năm học, nhưng hiện chưa có kế hoạch cụ thể về vấn đề này.

Quyết định ở lại tháp Trump của Đệ nhất phu nhân tương lai dự kiến sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho lực lượng an ninh ở khu vực này, bao gồm cả cơ quan Mật vụ Mỹ lẫn cảnh sát New York, một chuyên gia dự báo.

“Tòa cao ốc này sắp trở thành Nhà Trắng ở New York”, Jim Reese, cựu Chỉ huy lực lượng Delta và là Chủ tịch Công ty an ninh TigerSwan, nhận định.