Vô tình thấy facebook của vợ đang mở, chồng tò mò vào xem rồi phát hiện ra sự thật tồi tệ

Người chồng không thể ngờ được rằng, người vợ mà bản thân hết mực yêu thương chăm sóc lại lén lút sau lưng mình làm nhiều việc như vậy.

10 năm một cuộc hôn nhân

Seth Megow – 33 tuổi sống tại thành phố Valdosta, bang Georgia, Mỹ đã có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc với người vợ Crissy trong gần 10 năm. Những tưởng niềm hạnh phúc ấy sẽ kéo dài mãi thì mới đây anh Seth bất ngờ phát hiện chị Crissy ngoại tình không chỉ một mà với rất nhiều người.

Đăng tải câu chuyện của mình lên trang web Love What Matters, anh Seth viết: “Tôi là một người đàn ông đã kết hôn được 10 năm với chính bạn thân của mình. Chúng tôi kết hôn năm 19 tuổi, rồi sau đó cùng học đại học, cùng đi du lịch, cùng tham gia các công việc tình nguyện vì cộng đồng.

Chúng tôi có với nhau 4 người con lần lượt đặt tên là Stevie, Neela, Titus và Olive. Nhưng rồi cuối cùng cuộc hôn nhân của chúng tôi cũng đi đến hồi kết, vợ tôi ngoại tình. Trong 10 năm hôn nhân, chúng tôi đã có 8 năm ở thiên đường hạnh phúc và 2 năm sống trong địa ngục.”

Vô tình thấy facebook của vợ đang mở, chồng tò mò vào xem rồi phát hiện ra sự thật tồi tệ - Ảnh 1.

Anh Seth cùng chị Crissy chụp ảnh cùng 4 người con.

Sau 8 năm kết hôn, chị Crissy bắt đầu có những hành vi vô cùng kì quái, thỉnh thoảng chị không về nhà suốt cả đêm, thỉnh thoảng lại tỏ ra cáu gắt, khó giao tiếp mặc dù trước đó mối quan hệ của cả hai vô cùng bền chặt và những điều như thế chưa từng xảy ra.

Ban đầu, anh Seth nghĩ rằng những biểu hiện kì lạ của vợ có thể là do bị trầm cảm sau sinh cùng với áp lực công việc và những căng thẳng khi phải nuôi dạy 4 đứa trẻ. Anh Seth nói: “Khoảng thời gian đó, thật khó để hai vợ chồng ngồi xuống nói chuyện với nhau. Cô ấy càng muốn lảng tránh, tôi càng muốn thăm dò.”

Vài tháng sau đó, chị Crissy thậm chí còn chả buồn quay trở về nhà đồng thời thay đổi luôn mật khẩu của các tài khoản trên mạng xã hội. Seth nói: “Chỉ có tôi và bọn trẻ ở nhà. Cô ấy luôn ở ngoài với bạn. Cô ấy thay đổi mật khẩu rồi chuyển sang thanh toán mọi thứ bằng tiền mặt để tôi không tìm được bất kì thông tin gì từ báo cáo thanh toán của ngân hàng.

Lí trí của tôi cho biết có điều bất thường đã xảy ra. Nhưng trái tim tôi lại bảo rằng cô ấy sẽ không bao giờ lừa dối. Chúng tôi đã từng là bạn thân, từng rất hiểu và tin tưởng nhau. Chắc chắn có hiểu lầm gì ở đây. Và cứ thế tôi bị giằng xé giữa trái tim và lí trí.”

Vô tình thấy facebook của vợ đang mở, chồng tò mò vào xem rồi phát hiện ra sự thật tồi tệ - Ảnh 2.

Seth luôn bên cạnh vợ trong những lần chị sinh nở.

Người chồng tốt vẫn không đủ để níu chân một người vợ

Cuối cùng, trong một lần dùng máy tính ở nhà đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, chị Crissy đã quên đóng lại và nhờ thế anh Seth đã tìm được câu trả lời cho nghi vấn bấy lâu nay.

Vào mục tin nhắn trên Facebook, anh Seth nhìn thấy rất nhiều tin nhắn của những người đàn ông khác nhau gởi cho vợ cùng lời lẽ tán tỉnh qua lại của cả hai. Trong đó có một người đàn ông đã hẹn hò với chị Crissy được 1 năm nay.

Phát hiện này khiến anh Seth vô cùng tức giận, anh cảm thấy bản thân thật ngu ngốc khi để vợ lừa dối bấy lâu nay. Seth chia sẻ: 

Tôi là người thức giấc lúc nửa đêm để thay tả cho con, giúp vợ cho con bú với hy vọng cô ấy có thể ngủ nhiều hơn. Tôi cũng là người đã cố hết sức làm việc để nuôi cả gia đình, để cô ấy có thể lấy được tấm bằng Thạc sĩ. Nhưng cuối cùng cái tôi nhận được là sự phản bội.”

Vô tình thấy facebook của vợ đang mở, chồng tò mò vào xem rồi phát hiện ra sự thật tồi tệ - Ảnh 3.

Sau khi ly hôn với vợ, Seth sống cùng các con và đặt nhiệm vụ nuôi dạy các con lên hàng đầu.

“Sau khi sự việc vỡ lỡ, cô ấy đã cố gắng an ủi tôi. Nói rằng tôi là một người đàn ông tốt nhưng chính cô ấy đã thay đổi. Cô ấy bảo mọi người ly hôn nhau suốt ngày nên chẳng có gì to tát cả. Đã đến lúc để cô ấy sống cuộc đời của riêng mình, còn tôi đi con đường của riêng tôi“, Seth nói.

Được biết, hiện tại anh Seth và chị Crissy đã ly hôn với nhau. Sau ly hôn, mỗi người đều có cuộc sống cho riêng mình.

Anh Seth sống với các con và đặt nhiệm vụ nuôi dạy các con lên ưu tiên hàng đầu. Các con của anh cũng mong muốn anh mau chóng tìm được hạnh phúc mới và ra sức tìm vợ cho cha.

Riêng chị Crissy, sau khoảng thời gian hẹn hò với nhiều người đàn ông khác nhau. Hiện tại mọi người thấy chị đang có quan hệ với một người phụ nữ lạ mặt và thường xuyên đăng tải hình ảnh của cả hai lên Facebook.

theo Thế giới trẻ