Võ sĩ quyền anh Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim cùng Trần Bảo Sơn

0
36

Girls 2 – Những cô gái và gangster là bộ phim hành động – tâm lý – hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận do nữ đạo diễn Hongkong, Barbara Wong Chun Chun (tên tiếng Việt: Hoàng Chân Chân). Theo thông tin mới nhất bộ phim sẽ chọn bối cảnh toàn bộ ở Việt Nam để thực hiện, và đây cũng là dự án điện ảnh Hong Kong đầu tiên gom tụ những hình ảnh đẹp nhất của Việt Nam vào phim.

Đạo diễn Barbara Wong Chun Chun – Hoàng Chân Chân nổi tiếng với 2 vai trò đạo diễn kiêm nhà biên kịch. Bà từng thực hiện rất nhiều bộ phim thành công về mặt doanh thu phòng vé, nhưng hai bộ Breakup club và Girls đã mang đến cho bà rất nhiều giải thưởng danh giá.

Breakup club được chọn tham gia LHP quốc tế Hà Nội năm 2010 và đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Girls 2 – Những cô gái và gangster cũng chính là phần 2 của bộ phim Girls từng gây sốt tại các phòng vé châu Á.

%image_alt%
Trần Bảo Sơn nam diễn viên chính cho “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của đạo diễn Hoàng Chân Chân.

Nam diễn viên Việt Nam, Trần Bảo Sơn đã được nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân tin tưởng giao vai nam chính. Bên cạnh đó, bộ phim Girls 2 cũng có sự góp mặt võ sĩ quyền anh Mike Tyson.

Mike Tyson là nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới. Sau khi giải nghệ, Mike Tyson có tham gia vài bộ phim như: Scary movie 5 và Diệp vấn,… Nhà sản xuất hé lộ lịch trình của võ sĩ quyền anh Mike Tyson chính thức đến Việt Nam vào ngày 12.7 để thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

Tuy nhiên, vai diễn cụ thể của Mike Tyson vẫn chưa được công bố rộng rãi. Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết, dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

%image_alt%
Mike Tyson sẽ đóng vai phản diện đối đầu với Trần Bảo Sơn.

Girls 2 ngoài Mike Tyson còn có sự tham gia diễn xuất dàn mỹ nữ đình đám Trung Quốc như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ và đặc biệt có sự góp mặt của những diễn viên kì cựu: Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm,…

Theo lịch từ nhà sản xuất, 3 diễn viên Trung Quốc, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 7.7 để bắt đầu tham gia dự án điện ảnh Girls 2 – Những cô gái và gangster của nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân.

%image_alt%Trương Quân Ninh được lọt vào danh sách “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” trong giải “Kim Mã” lần thứ 44 và đoạt “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại “Liên hoan phim Đài Bắc” lần thứ 10 cho vai diễn trong “What on earth have I done wrong”. Trương Quân Ninh được yêu mến qua phim bộ “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” đóng cùng Phạm Băng Băng.