Vợ say nắng vì nói sống với tôi chẳng có gì thú vị

0
4

Tôi quen và cưới em đã được 5 năm, có con gái gần 4 tuổi. Cứ tưởng cuộc sống như vậy là mỉm cười với mình rồi, ngờ đâu em đã dội gáo nước lạnh vào tôi. Tôi thật sự sốc, không biết phải làm sao để sống tiếp khi em nói không còn tình cảm vợ chồng nữa. Em nói cuộc sống với tôi ngày càng nhàm chán, không có gì thú vị, rằng tôi sống dập khuôn, không biết làm vợ vui. Em cho rằng do tuổi tác chênh lệch vì tôi hơn em gần 10 tuổi, tôi biết đó không phải lý do để em nói không còn yêu tôi nữa.

Chuyện sẽ không tồi tệ nếu như em không gặp phải tình yêu sét đánh với anh lái xe em quen. Ngày ngày em nói dối bố con tôi là đi công việc hay đi tập thể dục để gặp người ta. Tôi yêu thương vợ vô điều kiện, không bao giờ can thiệp những việc em làm, ai cũng nói sao tôi chiều vợ thế. Hàng ngày tôi đi làm là vội vàng phóng xe về ngay để phụ giúp vợ trông con, để vợ có thời gian làm việc và cơm nước. Em làm tự do, mở cửa hàng làm tại nhà nên tôi cũng thương vì em không được giao lưu xã hội bên ngoài, vì thế khi em nói đi tập thể dục với các chị bạn tôi đã tin ngay.

Hàng tối bố con tôi ở nhà chơi với nhau đến 23h em mới về. Một ngày tôi phát hiện ra những cuộc gọi lén lút và tin nhắn tình cảm như vợ chồng của em. Tôi không kìm chế được bản thân nên mắng đã chửi em thậm tệ chứ không hề đánh đập. Từ ngày cưới em tôi chưa bao giờ mắng chửi hay đánh đập gì em, có lẽ vì điều này mà em sốc, bởi đã quen với việc được chiều chuộng rồi. Em không nói với tôi một lời xin lỗi hay tha thứ khiến tôi càng tức giận. Là đàn ông, ai mà kiềm chế được khi mình bị cắm sừng?

Em nói không ngờ con người tôi lại như vậy, em cảm thấy sợ tôi, không còn yêu thương tôi nữa và muốn từ bỏ. Em hối hận khi lấy chồng sớm và cưới phải người như tôi. Tôi sẽ đợi đến ngày em nhận ra chỉ có tôi mới là người làm em hạnh phúc. Mong các bạn cho tôi lời khuyên chân thành.

Theo VnExpress