Vợ nói đi làm nhưng tôi lại bắt được trong khách sạn…

0
12

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 2 năm nhưng chưa sinh con, tôi làm trong ngành tài chính, còn vợ học du lịch xong nhưng cưới  về em không đi làm mà ở nhà.

Kinh tế gia đình cũng ổn định, lương thưởng tôi cũng khá nên vợ không lo lắng gì.

Vợ tôi là cô gái xinh đẹp, nổi bật, thu hút, cô ấy đi đến đâu cũng khiến tất cả mọi người phải ngước mắt trầm trồ. Biết lợi thế của mình nên vợ tôi cũng đầu tư đầu tóc, ăn mặc, nhìn cô ấy trẻ trung, xinh đẹp như gái đôi mươi vậy.

Thế nhưng vợ ở nhà nhiều, cứ ăn chơi mẹ tôi đâm ra khó chịu. Tôi cũng rất khó xử bởi không biết cư xử với hai người sao cho thỏa, cuối cùng tôi bảo vợ hay kiếm tạm việc gì làm, lương lậu không quan trọng, miễn là cô ấy cứ đi làm cho mẹ tôi đỡ để ý. Cũng may là vợ nghe lời.

Khoảng 2 tuần sau đó, vợ tôi thông báo đã xin được việc, cô ấy nói làm văn phòng trong một  nha khoa, tôi nghe cũng mừng, công việc hành chính cũng đỡ vất vả.

Từ lúc vợ đi làm, mẹ tôi cũng bớt cằn nhằn đi nhiều, không khí gia đình cũng vui hơn. Vợ tôi mỗi lần đi làm về lại kể công việc thế nọ thế kia rất vui vẻ. Thấy vợ thế tôi cũng mừng.

Được khoảng gần nửa năm, một lần đi tiếp khách, ăn trong khách sạn cùng đối tác, tôi chết đứng khi bắt gặp vợ mình đang  đi cũng một người đàn ông trạc 60 tuổi, ông ta ôm eo vợ bước vào sảnh khách sạn.

Tôi giật mình, lúc vợ đối mặt với tôi, cô ấy thất sắc, rụng rời, lắp bắp không thành tiếng…

Tôi nóng lắm nhưng vì có đối tác ở đấy nên không làm sao được, đùng đùng bỏ về, vợ chạy theo tôi.

Về đến nhà, tôi tra khảo vợ, cô ấy mếu máo nói, đó là sếp, ông ta hứa cất nhắc vợ lên phó phòng, nhưng đổi lại vợ phải qua lại với ông ta. Tôi hỏi vợ bắt đầu từ khi nào, cô ấy thú nhận đã 2 tháng nay rồi.

Càng nghĩ càng đau đớn, tôi thật sự không biết nên làm sao nữa. Nhìn bộ dạng vợ khóc lóc rũ rượi, hứa sẽ bỏ việc ngay, cầu xin tôi tha thứ… tôi vừa đau đớn, vừa giận dữ mà không biết phải xử trí như nào nữa…

Theo Phunutoday