Vợ Lý Hải khoe ảnh đi du lịch với bụng bầu vượt mặt

0
11

Hôm qua (1/7), Minh Hà – bà xã của Lý Hải có chia sẻ trên trang cá nhân một loạt hình ảnh trong chuyến du lịch mới nhất của gia đình. Được biết, cô đang mang bầu ở tuần thứ 35 và đang chuẩn bị cho việc hạ sinh đứa con thứ 4.

ly2
ly3
Bà xã Lý Hải khoe ảnh đi du lịch khi cô đang mang bầu ở tuần thứ 35

Tuy sắp đến ngày sinh nở nhưng dáng vóc và diện mạo của Minh Hà khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Cô tăng cân nhưng chủ yếu vào con còn mẹ vẫn xinh tươi như lúc còn son. Xuất hiện trong chiếc đầm trắng, bà xã Lý Hải lộ rõ niềm hạnh phúc khi được gần gũi bên chồng và các nhóc tì đáng yêu. Cô còn thoải mái cõng con trên lưng để chụp lại những kiểu ảnh kỷ niệm cho chuyến đi du lịch trước lúc nằm ổ của mình.

ly4
ly5
Minh Hà được khen khỏe khi cõng con trên lưng dù sắp đến ngày sinh nở

Ngay khi những tấm hình này được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi gia đình Lý Hải. Họ viết: “Gia đình đẹp và hạnh phúc quá. Chúc chị Hà mẹ tròn con vuông”, “Sắp sinh rồi mà chị còn cõng bé”, “Phải công nhận chị Hà giỏi và khỏe thật” hay“Thích gia đình hạnh phúc này quá”.

ly6
ly7
Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lý Hải – Minh Hà khiến mọi người ngưỡng mộ

Vốn được coi là một gia đình tiêu biểu của làng giải trí Việt, Lý Hải – Minh Hà không ngần ngại chuyện tổ ấm đông con. Bản thân Minh Hà luôn chứng tỏ cô là một người phụ nữ của gia đình. Qua 3 lần sinh nở cô có khá nhiều kinh nghiệm trong việc bầu bí và chăm sóc con nhỏ. Minh Hà cũng sẵn sàng chia sẻ những bí quyết của mình với các mẹ “bỉm sửa” để giữ được nhan sắc, vóc dáng cân đối trong quá trình mang thai.