Vợ Donald Trump: Chồng tôi bị gài bẫy trong đoạn video đối xử thô thiển với phụ nữ

0
7

Bà Melania Trump trong buổi phỏng vấn với kênh truyền hình CNN (ảnh: CNN)

Trong ngày 17/10, bà Melania Trump đã liên tiếp xuất hiện trong 2 buổi phỏng vấn được thực hiện độc quyền bởi các kênh truyền hình CNN và Fox News. Chia sẻ với người dẫn chương trình Anderson Cooper, bà Melania cho rằng chồng mình đã bị “gài bẫy” vào những chủ đề “thô tục, dơ bẩn” trong hậu trường chương trình Access Hollywood vào năm 2005.

“Đó chỉ là một cuộc nói chuyện giữa các chàng trai. Chồng tôi đã bị người dẫn chương trình dắt mũi vào những chủ đề thô tục, dơ bẩn,” bà Melania cho biết.

Bên cạnh đó, vợ của ứng cử viên Tổng thống Mỹ cũng lên tiếng bảo vệ cho những hành vi của chồng và khẳng định đó không phải là con người thật của Trump bởi ông luôn cư xử đúng mực ở nơi công cộng.

“Đó là lý do vì sao tôi cảm thấy ngạc nhiên, bởi vì tôi không nghĩ một người như ông ấy lại nói những lời lẽ như vậy, ông ấy chỉ nói ở những nơi riêng tư,” bà Melania chia sẻ.

Cùng chung quan điểm với chồng, bà Melania cho rằng, đoạn video ghi lại những lời lẽ thô tục của ông Trump từ hơn 10 năm trước bỗng nhiên bị đào xới lên chỉ là một âm mưu chính trị của truyền thông quốc tế. “Truyền thông, NBC, Access Hollywood, những kênh truyền hình có xu hướng chống lại Donald. Cách thức mà đoạn video bị rò rỉ được tiến hành rất bài bản…Họ không muốn đề cập đến WikiLeaks và những bức thư điện tử, Benghazi và tất cả những thứ khác có ảnh hưởng tới uy tín của bà Hillary Clinton, họ không muốn nói về những thứ đó, và thế là họ chuyển hướng sang hạ nhục chiến dịch tranh cử của ông ấy,” cựu người mẫu tỏ ra bức xúc.

Trong một buổi phỏng vấn khác với kênh truyền hình Fox News, dự kiến sẽ lên sóng vào sáng 18/10, bà Melania cho biết ông Trump đã xin lỗi bà ngay sau khi tờ Washington Post công khai đoạn video ghi lại những lời nói và hành động thô thiển của tỷ phú bất động sản với phụ nữ. “Tôi đã chấp nhận lời xin lỗi của ông ấy. Và chúng tôi vẫn tiếp tục cuộc sống của mình,” bà nói.

Đây là lần đầu tiên vợ tỷ phú Trump xuất hiện trên truyền hình để bênh vực chồng mình, kể từ khi ứng cử viên đại diện cho đảng Cộng hòa phải đối mặt với hàng loạt “cú sốc” từ đoạn video năm 2005 cho đến các cáo buộc lạm dụng tình dục từ hàng loạt những người phụ nữ.

Những biến động liên tiếp ập đến Trump ngay trong thời điểm cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang bước vào giai đoạn nước rút đã khiến ông mất điểm trầm trọng trong mắt các cử tri, đồng thời khiến triển vọng trở thành người đứng đầu Nhà Trắng càng trở nên mịt mờ với doanh nhân có tính cách bốc đồng này.

(theo CNN)