Vợ dẫn nhóm côn đồ về nhà hành hung chồng cũ bị dân làng vây giữ

0
13

Những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một nhóm người bị dân bắt giữ ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn với nội dung: “Hai vợ chồng nhà này đã li hôn rồi, cô vợ dắt bồ về bắt 2 đứa con gọi bồ là Bố.

Anh chồng không cho gọi và có lời qua tiếng lại với anh bồ kia (cũng có xảy ra va chạm nhỏ giữa 2 a này).

Anh bồ tức quá gọi đồng bọn (xã hội đen) về nhà a chồng tính dạy cho anh chồng kia 1 bài học.

Sau khi kéo 3 ô tô lên nhà a chồng thì không tìm thấy do a chồng vắng nhà đã tự ý đập phá toàn bộ của cải nhà a ck này bao gồm tivi tủ lạnh tủ tường (gỗ gang bầu) loa đài ….

Tệ hơn nữa là đập cả bàn thờ và ảnh mẹ a ck đã khuất xuống đất. Thấy sự việc như vậy ae họ hàng cùng toàn thể dân làng gõ kẻng tập trung kéo ra giữ chân đám côn đồ trên bao gồm 9 người cả cô vợ và bồ…”.

Ngay sau khi câu chuyện và hình ảnh trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Vợ dẫn nhóm côn đồ về nhà hành hung chồng cũ bị dân làng vây giữ - Ảnh 1.

Qua tìm hiểu sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 15/7, tại thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Một vị lãnh đạo UBND xã Yên Thịnh xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn và cho biết, nguyên nhân vụ việc là do hai vợ chồng anh Hoàng Văn K. (người địa phương) và chị Hoàng Thị N. (31 tuổi, đã ly hôn) xảy ra mâu thuẫn.

Vợ dẫn nhóm côn đồ về nhà hành hung chồng cũ bị dân làng vây giữ - Ảnh 2.

Được biết, hai ô tô nằm phơi bụng dưới ruộng là do nhóm côn đồ cố thủ trong xe không ra nên người dân đã hất xuống ruộng. (Ảnh: TNLS)

Trước đó, chị N. dẫn một người đàn ông về và bắt hai con chung của N. và anh K. nhưng không được anh K. đồng ý dẫn đến việc hai bên xảy ra cự cãi.

Sau đó người phụ nữ này gọi một nhóm người đến nhà chồng để hành hung anh K. nhưng không gặp được anh này nên họ quay sang phá đồ. Thấy bất bình, người dân trong làng đã tập trung vây bắt nhóm người do N. gọi đến, rồi báo cho lực lượng chức năng.

Đến 22h ngày 15/7, Công an xã Yên Thịnh phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng xuống hiện trường giải tán đám đông và đưa nhóm người này về trụ sở giải quyết.

comments