Vợ Đại sứ Hy Lạp tại Brazil bị tình nghi cùng tình nhân tổ chức ám sát chồng

Ông Kyriakos Amiridis và vợ.

Cách đây vài này, truyền thông Brazil đưa tin, trích dẫn các báo cáo của các quan chức Đại sứ quán Hy Lạp tại thủ đô Brasilia cho rằng nhà ngoại giao 59 tuổi Kyriakos Amiridis bị mất tích 3 ngày trước, lúc ông đang đi nghỉ ở Rio de Janeiro với vợ.

Theo Reuters, vợ Đại sứ Kyriakos Amiridis đã gọi cảnh sát. Vợ Đại sứ Kyriakos Amiridis nói với cảnh sát rằng chồng bà đã ra khỏi ngôi nhà mà họ đang sống và mất tích.

Đến hôm thứ 6 vừa qua, trong chiếc xe của Đại sứ Hy Lạp mất tích bị cháy tại Rio de Janeiro, Brazil, cảnh sát phát hiện 1 thi thể không xác định.

Chiếc xe có biển số và đặc điểm giống như xe đại sứ đã thuê, được tìm thấy trong khu đô thị  Nova Iguaçu, nơi đại sứ biến mất.

Vợ của Đại sứ Kyriakos Amiridis

Xác chết sẽ được giám định để thiết lập danh tính của người đã khuất. Các quan chức thực thi pháp luật nói với Globo, theo ý kiến của họ, phu nhân đại sứ Francoise và cảnh sát Sérgio Moreira đã tổ chức và có thể chính họ đã giết ông Amiridisa trong căn nhà mà vợ chồng ông đã sống.

Theo Reuters, cảnh sát thẩm vấn Moreira và Françoise. Các nhà điều tra tìm thấy vết máu trên chiếc ghế dài trong nhà Đại sứ và phu nhân. Cảnh sát làm việc theo giả thiết đại sứ đã bị giết chết.