Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ: ‘Gia đình tôi vẫn đang hạnh phúc’

Người Lao động đưa tin, liên quan đến 9 nội dung mà TAND TP.HCM yêu cầu làm rõ sau khi trả hồ sơ điều tra bổ sung, các cơ quan chức năng đã có buổi làm việc với vợ đại gia Cao Toàn Mỹ.

Theo chia sẻ của vợ ông Cao Toàn Mỹ, họ đã kết hôn với nhau từ năm 2004 và có với nhau 3 người con. Kể từ khi kết hôn đến nay, gia đình chị rất hạnh phúc, không hề xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã.

Ngoài ra chị này cho biết thêm, chị không hề quen biết với Trương Hồ Phương Nga. Vào khoảng năm 2010, chị có nghe Cao Toàn Mỹ nói có quen biết với Phương Nga là hoa hậu.

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ nói rằng chưa bao giờ đi cùng Nga ra nước ngoài. Do tính chất công việc của chị và chồng khác nhau nên chị cũng không đi sâu vào công việc của chồng. Ông Mỹ nhiều lần đi công tác nước ngoài mà không đi cùng vợ. Trong một vài lần đi, ông Mỹ có đi cùng nhóm bạn, lúc thì có Nga đi cùng, lúc thì không. Anh Mỹ có nói với chị về việc này.

Về vấn đề mua nhà giá rẻ, vợ ông Cao Toàn Mỹ cho biết vào giữa năm 2012, chị có nghe chồng nói đang chuẩn bị mua nhà ở quận 5 và có làm cùng một vài người bạn. Đại gia Cao Toàn Mỹ không nói tên người bạn và cũng không nói rõ địa chỉ.

“Tôi chỉ biết vậy… Sau đó, tôi cũng không để ý anh Mỹ có mua được nhà hay không vì công việc chính của anh Mỹ không phải mua bán bất động sản” – vợ đại gia Mỹ nói.

Nói về những lùm xùm trong thời gian qua khi các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” mà ông Cao Toàn Mỹ là bị hại, vợ đại gia khẳng định, chị hoàn toàn tin tưởng chồng mình. Vợ chồng đại gia đang có cuộc sống hạnh phúc và chị tin công lý sẽ được đòi lại.

“Thời gian qua một số tờ báo có đăng bài với nội dung vợ chồng tôi ly hôn, phỏng vấn tôi về cảm nghĩ của tôi với các sự kiện liên quan đến anh Mỹ. Nhưng tôi khẳng định các thông tin trên mạng đều là bịa đặt, giả mạo, mạo danh tôi. Từ khi sự kiện xảy ra đến nay, chưa có ai tiếp xúc tôi và tôi cũng chưa bao giờ lên tiếng về chúng tôi” – vợ ông Mỹ bức xúc, báo Người Lao động đưa tin.

Theo  Tin nhanh Online