Vợ chồng 63 năm, chết cách nhau vài phút, cùng phòng

0
7

Hai cụ Jeanette và Henry de Lange chết cách nhau 20 phút vào hôm 31 Tháng Bảy, 2016, tại Platte, South Dakota. (Hình: Gia đình cung cấp.)

PLATTE, South Dakota (NV) – Người ta nói rằng tình yêu là lực mạnh nhất trên thế giới. Nếu điều này là đúng thì cặp vợ chồng ở tiểu bang South Dakota đã chứng tỏ được rằng, ngay cái chết cũng không đủ mạnh để khiến họ tách rời nhau.

Theo CNN, hai cụ Henry và Jeanette de Lange, qua đời hôm 31 Tháng Bảy, chỉ cách nhau 20 phút tại căn phòng của họ ở một nhà dưỡng lão.

Đám tang sẽ được cử hành vào Thứ Hai tại Platte, South Dakota, cho cặp vợ chồng lấy nhau được 63 năm và qua đời chỉ cách nhau vài phút, vào cùng ngày và ở tại cùng phòng.

Cụ bà Jeanette de Lange, 87 tuổi, bị bệnh Alzheimer’s, ra đi trước vào lúc 5 giờ 10 phút chiều.

Gia đình tề tựu quanh giường cụ và đọc kinh cầu nguyện, đồng thời con cái báo tin cho người cha, 86 tuổi, người đang mắc bệnh ung thư nhiếp hộ tuyến.

Hai mươi phút sau, vào lúc 5 giờ rưỡi, cụ ông Henry de Lange cũng nối gót cụ bà.

Con cái cụ thuật lại rằng cụ ông mở mắt nhìn qua cụ bà rồi nhẹ nhàng ra đi.

Không phải đây là lần đầu tiên mà một cặp vợ chồng qua đời trong cùng một ngày.

Vào đầu mùa Hè này, hai cụ George và Ora Lee Rodriguez, lấy nhau được 58 năm, chết cách nhau vài giờ tại nhà họ ở San Antonio, trong khi tay vẫn nắm nhau, trước sự chứng kiến của người thân trong gia đình

:VD:

SHARE