Việt Hương ra nghĩa trang lúc nửa đêm để quay phim hài

0
8

Việt Hương tạo dáng nhí nhảnh khi quay phim tại nghĩa trang.

Việt Hương và ê-kíp vừa ra mắt phim hài ngắn mang tên Quỷ Vô Thường do cô thủ vai chính. Hóa thân thành một nữ quỷ, Việt Hương đã phải ngồi gần ba tiếng để ê-kíp hóa trang. Cô khá hài lòng với hình ảnh khác lạ của mình trong trang phục trắng toát, khuôn mặt trắng bệt và đôi môi đỏ.

Với thời lượng dài hơn 30 phút, Quỷ Vô Thường là sự kết hợp của thể loại hài và kinh dị. Phim kể về hành trình quỷ Vô Thường đuổi bắt một chàng trai say rượu sắp chết, rồi phát hiện ra mình nhầm đối tượng. Quỷ Vô Thường có cái kết không bất ngờ nhưng vẫn làm khán giả hài lòng với các tình huống dở khóc dở cười, những màn đối đáp của Việt Hương và các nhân vật khác. Ngoài ra, phim còn gửi gắm thông điệp cảnh tỉnh những ông chồng ngày đêm say rượu, tiến gần đến cửa tử lúc nào không hay.

Để tạo không khí âm u, liêu trai, ê-kíp đã quay xuyên đêm tại một nghĩa trang. Việt Hương chia sẻ vui: “Tôi hay trêu các diễn viên khác là có khi nào quỷ giả gặp quỷ thật không. Nhờ vậy, mọi người làm việc khá thoải mái dù ban đầu hơi ngại ngùng khi đến nghĩa trang lạnh lẽo. Phải làm việc vào nửa đêm nhưng ê-kíp ai nấy đều rất tập trung. Điều đó làm tôi trân trọng những bạn trẻ luôn hết mình vì nghệ thuật”. Với phim hài ngắn này, Việt Hương diễn xuất cùng các diễn viên trẻ đang nổi như Nam Thư, Hứa Minh Đạt, La Thành…

Dù lịch làm việc khá dày với các chương trình truyền hình thực tế, phim điện ảnh…, Việt Hương vẫn cố gắng duy trì các sản phẩm cá nhân dành tặng khán giả. “Tôi có rất nhiều ý tưởng, mỗi khi thấy nó khả thi thì quyết tâm thực hiện cho bằng được. Mỗi khi thấy sản phẩm của mình được khán giả đón nhận thì mọi mệt mỏi cũng tiêu tan”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.