Vì sao Ronaldo hiếm khi đi giày đen?

Siêu sao người Bồ Đào Nha rất ghét đi giày đen ra sân và đây là lý do.

Vì sao Ronaldo hiếm khi đi giày đen?

SharesÔng Max Blau, phó chủ tịch toàn cầu của Nike, hãng thể thao mà Cristiano Ronaldo chọn để hợp tác mới đây đã tiết lộ lý do mà ngôi sao người Bồ Đào Nha rất hiếm khi xỏ giày màu đen ra sân.
“Mỗi người có màu sắc yêu thích của mình và khoa học đã chứng minh rằng màu sắc của giày tác động lớn lên người chơi”, ông Blau chia sẻ.
“Khi bạn cảm thấy tốt hơn, bạn sẽ thi đấu tốt hơn. Lý do của màu sắc là tạo sự tin tưởng. Ví dụ, Ronaldo không thích mang giầy màu đen vì cậu ấy cho rằng màu này trông chậm chạp và cậu ấy muốn cảm thấy mình nhanh nhẹn”.
Cách đây gần một tuần, để mừng sự kiện lần thứ 4 giành Quả bóng vàng, CR7 đã được Nike tặng giày ‘thửa’ có tên Nike Mercurial Superfly V Vitórias.
“Vũ khí” độc đáo nói trên đã được CR7 sử dụng ngay tại FIFA Club World Cup 2016 trên đất Nhật Bản. Đáng chú ý với Mercurial Superfly V Vitórias chân sút người Bồ Đào Nha đã có được một hat-trick trong trận chung kết giúp Real lên ngôi vô địch.
Năm 2016 được xem là một năm đại thành công với Ronaldo. Trước khi vô địch FIFA Club World Cup, CR7 từng đoạt QBV, rồi vô địch Champions League với Real, cũng như lên đỉnh châu Âu với ĐT Bồ Đào Nha.
Theo Bóng Đá Số

Shares

58 queries in 6.083 seconds.