Vì sao Real bị Barca “giật bom tấn” ngay trước mặt?

0
8
Ngày hôm qua, Barcelona đã khiến tất cả phải sốc khi giật bom tấn Andre Gomes ngay trước mặt Real Madrid. Đây là sự kiện lạ lùng bởi hiếm khi Los Blancos để đối thủ “chơi một vố” đau tới vậy.
Tờ Marca đã đi tìm nguyên nhân vụ này. Theo đó, Real Madrid đã chủ động buông vụ Andre Gomes vì… James Rodriguez. Theo dự kiến, Los Blancos sẽ mua Andre Gomes để thế chỗ của James Rodriguez ra đi.
Tuy nhiên, vào phút chót, tiền vệ người Colombia đã thuyết phục BLĐ Real Madrid để được ở lại Bernabeu và nỗ lực hết mình ở mùa giải tới.
Thực tế, ở giữa sân, Real Madrid cũng sở hữu hai nhà làm bóng đại tài Toni Kroos và Luka Modric (chưa kể đến Kovacic), Real Madrid cũng không quá thiết tha chiêu mộ Andre Gomes. Thay vào đó, họ muốn chiêu mộ tiền vệ phòng ngự để chia sẻ gánh nặng với Casemiro.
Trong khi đó, Barcelona cần Andre Gomes như sự thay thế cho Iniesta trong tương lai. Đó là lý do Los Blaugrana đã không tiếc tiền xuống tay vụ này. Ngay lập tức, họ đã thuyết phục được Valencia nhả “báu vật” người Bồ Đào Nha.
Theo Bóng Đá Số
SHARE