Vì sao ông Trump liên tục từ chối nắm tay vợ khi hội ngộ?

Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump liên tục buông bỏ cái nắm tay của Đệ nhất phu nhân Melania khi hai người hội ngộ ở Florida hôm 3/2 sau nửa tháng xa cách được cho là nhằm thể hiện sự mạnh mẽ trước công chúng, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nhận định.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân hội ngộ tại Florida. (Ảnh: AFP)

Đệ nhất phu nhân Melania Trump ngày 3/2 đã đích thân ra sân bay quốc tế Palm Beach ở Florida đón chồng, Tổng thống Donald Trump, sau khi ông chủ Nhà Trắng bay từ Washington về Florida trong kỳ nghỉ cuối tuần đầu tiên kể từ khi nhậm chức cách đây 2 tuần.

Hai vợ chồng tổng thống đã trao nhau nụ hôn âu yếm. Tuy nhiên, các phóng viên sau đó đã ghi lại được khoảnh khắc khi Đệ nhất phu nhân Melania hai lần cố nắm lấy tay chồng, nhưng cả hai lần đều bị Tổng thống từ chối.

Patti Wood, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể, cho biết với Dailymail: “Tôi nghĩ rằng ông ấy ngầm thể hiện ‘tôi muốn được coi là tổng thống theo cách của riêng tôi, tôi muốn thể hiện là một người mạnh mẽ’ và rõ ràng đó là lựa chọn của ông ấy”. Theo chuyên gia này, việc ông Trump vỗ vào tay vợ hai lần trước khi buông tay bà có thể coi là ra hiệu “không” và những cử chỉ bình thản cho thấy ông “hoàn toàn kiểm soát được tình hình”.

Theo Dailymail

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.707 seconds.