Vì sao Martial bỗng dưng tụt dốc?

0
17
Sau khi gia nhập M.U với mức phí 36 triệu bảng mùa giải trước, Martial đã thi đấu tuyệt hay. Cầu thủ này chính là người thi đấu nổi bật nhất ở Old Trafford với lối chơi vô cùng tự tin.
Thế nhưng, sang mùa này, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt. Người ta không còn thấy được những bước chạy đầy tự tin của Martial ngày nào. Thay vào đó, cầu thủ này đã thi đấu mờ nhạt và không thể hiện được nhiều.
Lý giải cho sự tụt dốc đột ngột của Martial, tờ Goal cho rằng, việc không có sự chuẩn bị tâm lý từ việc nổi tiếng sớm khiến Martial đã thoát khỏi vỏ bọc gia đình để lao vào cuộc tình chớp nhoáng. Cứ như thế, mối quan hệ giữa Martial và vợ cứ xấu dần và sau đó, sự chia tay của họ là điều không thể tránh khỏi.
Sau đó, cầu thủ này cũng không có kinh nghiệm đối phó với sức ép sau những scandal cũng như cuộc chia tay với cô vợ Samantha. Bởi thế, tâm lý của Martial đã suy sụp nhanh chóng.
Vợ của Martial, Samantha cũng thừa nhận điều đó. Ngoài ra, cô cho rằng CLB M.U cũng có phần trách nhiệm trong việc khiến gia đình cô tan vỡ (khiến Martial tụt dốc).
Samantha  nói: “Tôi từng nói M.U là CLB gia đình nhưng ngoài sân cỏ, chẳng ai chỉ dẫn, dạy bảo Martial về cách sống phù hợp. Sự nổi tiếng quá nhanh đã khiến anh ấy ngỡ ngàng và bị cuốn vào những cuộc chơi bời. Chính những người M.U đã làm hỏng cuộc sống của tôi.
Bản thân chúng tôi không ai chuẩn bị cho điều này. Số lượt theo dõi trên trang Instagram của anh ấy tăng vọt, lên tới hơn 2 triệu. Trong đó, có rất nhiều cô gái gửi ảnh sexy và muốn được qua đêm với Martial.
Các CLB lớn thường hỗ trợ cho cầu thủ trong việc quản lý mạng xã hội nhưng M.U lại không làm điều đó”.
Hiện tại, Martial vẫn đang nỗ lực để lấy lại phong độ. Gần nhất, cầu thủ này vừa có bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Stoke City. Dù vậy, những người M.U vẫn muốn thấy Martial bùng nổ hơn thế.
Theo Bóng Đá Số
SHARE