Vì sao Juan Mata ném giày sau khi ghi bàn?

0
10
Sau khi ghi bàn vào lưới Watford, Juan Mata ném giày lên không trung trước khi ôm lấy tiền đạo Martial để ăn mừng. Hành động khó hiểu ấy đã khiến nhiều người cảm thấy tò mò.
Cuối cùng, Juan Mata đã giải đáp mọi thắc mắc. Phát biểu trước báo giới, tiền vệ người Tây Ban Nha giải thích lý do đơn giản chỉ là anh bị… tuột giày.
Cựu cầu thủ của Chelsea cho biết: “Đôi giày của tôi đã bị tuột trong lúc dứt điểm ghi bàn cho M.U. Chính vì vậy, tôi đã ném nó đi trong lúc ăn mừng bàn thắng. Đó là hình thức quảng cáo tốt cho Adidas”.
Trên trang Twitter của mình, tiền vệ người Tây Ban Nha cũng khẳng định mình đã tìm được chiếc giày sau đó. “Tôi đã tìm được chiếc giày của mình rồi nhé!” – Juan Mata viết.
Pha lập công vào lưới Watford là bàn thắng thứ 2 trong 2 trận liên tiếp của Juan Mata. Từ đầu mùa giải, cầu thủ này đã đóng góp 6 bàn thắng và 2 đường kiến tạo thành bàn cho M.U. Đây là mùa giải khá thành công với cầu thủ này, ngay cả khi HLV Mourinho làm việc ở Old Trafford.
Sau chiến thắng trước Watford, M.U vẫn đứng thứ 6 trên BXH với 48 điểm sau 25 vòng, với 1 điểm kém đội xếp thứ 4 là Liverpool.

Theo Bóng Đá Số