Vì sao Ibra không đá trận Hull City?

Cánh săn ảnh tìm mỏi mắt nhưng không thấy Ibrahimovic cùng toàn đội hội quân ở khách sạn Lowry nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Hull City ở bán kết lượt đi League Cup.

Vì sao Ibra không đá trận Hull City?

Shares

Gần như tất cả các cầu thủ tốt nhất của Man United đều có mặt trên chuyến xe bus chở đội đến khách sạn Lowry, trừ Ibrahimovic.
Cánh săn ảnh đã liên tục lia máy tìm ngôi sao sáng nhất của Man United, Ibrahimovic nhưng không ai chộp được hình ảnh nào của ngôi sao người Thuỵ Điển.
Trước sự vắng mặt khó hiểu của Ibra, một số nguồn tin cho rằng, HLV Jose Mourinho sẽ cho ngôi sao Thuỵ Điển nghỉ ngơi ở trận đấu với Hull City. Ngay lập tức, phía Man United xác nhận, Ibrahimovic không đá trận Hull City vì bị ốm.
Man United không nói rõ tình hình của Ibrahimovic nhưng Daily Star cho biết, ngôi sao Thuỵ Điển gặp vấn đề về dạ dày và Mourinho buộc phải để anh nghỉ ngơi.
Trước đó, ở trận thắng Reading 4-0 ở FA Cup, Mourinho cũng cho Ibrahimovic nghỉ. Cũng theo Daily Star, Ibra sẽ kịp bình phục để chuẩn bị cho trận đại chiến với Liverpool (15/1).
Ibra hiện là ngôi sao số 1 trên hàng công Man United. Tiền đạo Thuỵ Điển đã ghi được 18 bàn trên mọi mặt trận mùa này.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.