Vì món taco không nóng, một phụ nữ Houston bắn bạn trai

0
4
SAN FRANCISCO, CA - FEBRUARY 06: The Mowgli's surprise fans with a live performance at Taco Bell's pre-order pick-up of what could be its biggest food creation yet on February 6, 2016 in San Francisco, California. (Photo by Randy Shropshire/Getty Images for Taco Bell)

(Hình: Randy Shropshire/Getty Images for Taco Bell)

HOUSTON, Texas – Cảnh sát cho hay một vụ bắn người xảy ra tại phía Bắc thành phố Houston ở Texas chỉ vì một phụ nữ nhận thấy món taco của mình không đủ nóng, đài KTRK đưa tin.

Các nhà điều tra cho hay vụ nổ súng xảy ra lúc 2 giờ sáng hôm Thứ Hai, 6 Tháng Hai, khi một người đàn ông cùng cô bạn gái đến mua taco tại một xe bán dạo ở West Dyna, chỗ gần xa lộ North Freeway.

Theo lời cảnh sát, cô gái lúc ấy đang bất mãn vì người bán hàng không chịu hâm nóng chiếc bánh taco của mình theo yêu cầu.

Người bạn trai thấy thế bèn can thiệp vào, khiến cô gái đùng đùng nổi giận và rút súng ra.

Thế là chàng trai bị cô gái bắn cho một phát đạn. Cũng may, vết thương không nặng lắm nên người bạn trai hy vọng sẽ hồi phục.

Vì tại hiện trường không có video an ninh nên cảnh sát chưa biết rõ cô bạn gái bắn người bạn trai vì cố tình hay vì khẩu súng trên tay cướp cò bất thình lình.

:NV:

SHARE