Vì Karius, Klopp với Neville ‘cãi nhau như mổ bò’

HLV Jurgen Klopp liên tục có lời qua tiếng lại với hai anh em nhà Neville về phong độ của thủ môn Loris Karius.

Vì Karius, Klopp với Neville ‘cãi nhau như mổ bò’

Shares

Sau thất bại trước Bournemouth và kế đến là trận hòa West Ham tại Ngoại Hạng Anh, hai anh em nhà Neville đã liên tục có những chỉ trích nhắm vào thủ thành Loris Karius.
Cụ thể, trên Sky Sports, Gary Neville khẳng định rằng Karius không đủ đẳng cấp để đứng trong khung gỗ của Liverpool. Trong khi đó, Phil Neville cho rằng Liverpool lẽ ra phải chiêu mộ  thủ môn Joe Hart thay vì Loris Karius vào mùa Hè.
Trước những lời công kích mà Gary và Phil Neville dành cho học trò của mình, HLV Jurgen Klopp đã tỏ ra vô cùng tức giận. Phát biểu với giới truyền thông, Klopp ngầm ý khuyên hai cựu cầu thủ Man Utd nên bớt xía vào chuyện của Liverpool.
“Trước khi là một chuyên gia, Gary và Phil Neville cũng là những cầu thủ, vì vậy mà họ thừa biết một cầu thủ sẽ ra sao nếu liên tục bị chỉ trích. Có vẻ như chính họ cũng chẳng có thiện chí muốn xây dựng Liverpool”, Klopp nói.
Chiến lược gia người Đức sau đó cũng cho biết, nếu Gary và Phil Neville muốn nói chuyện thì có thể tới gặp trực tiếp. “Có một điều mà tôi muốn nhắn nhủ với họ, đó là tôi không sử dụng Twitter, do đó nếu anh ấy muốn giúp đỡ thì việc đăng twitter cũng chẳng giúp ích được gì cả”, Klopp tỏ ra vô cùng bức xúc cho biết.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.