Vì Diego Costa, HLV Conte yêu cầu fan Chelsea 1 điều

Phát biểu trước báo giới, HLV Conte đã yêu cầu CĐV Chelsea không la ó tiền đạo Diego Costa trong trận đấu với Hull City.

Vì Diego Costa, HLV Conte yêu cầu fan Chelsea 1 điều

Shares

Như đã biết, Diego Costa vừa “nổi loạn” ở Chelsea sau khi không hài lòng với HLV thể lực của CLB. Thậm chí, HLV Conte đã gạch tên cầu thủ này ra khỏi danh sách thi đấu ở trận gặp Leicester City.
Dù sao, sau khi Diego Costa chủ động làm lành với HLV thể lực và tích cực tập luyện trong thời gian qua, HLV Conte đã “bỏ qua” cho cầu thủ này. Khả năng rất lớn, Diego Costa sẽ trở lại đội hình xuất phát của Chelsea trong trận đấu với Hull City.
Trước trận đấu này, HLV Conte cũng lên tiếng yêu cầu CĐV Chelsea không nên la ó Diego Costa sau hành vi “nổi loạn” của cầu thủ này.
HLV người Italia cho biết: “Những người hâm mộ luôn có vai trò quan trọng. Sự cổ vũ của họ đã thúc đẩy tinh thần thi đấu cho CLB. Do đó, tôi xem họ là cầu thủ thứ 12 của đội bóng.
Tôi hy vọng họ tiếp tục ủng hộ CLB hết mình. Tuy nhiên, tôi mong họ đừng la ó Diego Costa. Tôi có thể khẳng định đó là cầu thủ luôn chiến đấu hết mình với CLB và sẽ làm tất cả để chiến thắng.
Tôi có thể đặt tay mình trong lửa. Ở Italia, đó là cách ví von thể hiện tinh thần chiến đấu. Do đó, những CĐV hãy tin rằng chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình”.
Trận đấu giữa Chelsea và Hull City sẽ diễn ra vào lúc 23h30 ngày Chủ nhật.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.