Vào nhà nghỉ bạn trai ép sát tôi xuống giường hổn hển: “Làm 1 nháy nhé, không mất trinh được đâu!”

0
17

Vừa mới chia tay mối tình 3 năm thì tôi gặp Hoàng. Ở Hoàng có gì đó rất cuốn hút và khiến tôi cười nhiều khi ở bên anh ấy. Hoàng – 1 chàng trai tốt bụng và có nước da hơi đen vì anh quê vùng biển. Cứ thế tôi coi Hoàng như 1 người bạn và chia sẻ tất cả những niềm vui nỗi buồn của mình. Biết tôi còn đang chới với trong nỗi đau chia tay, anh nhẹ nhàng an ủi và luôn sẵn sàng đến bên cạnh tôi những lúc tôi cần, cho tôi mượn bờ vai của anh để tựa vào, để khóc mỗi lúc nhớ tình cũ.

Cứ thế tôi dần quên đi quá khứ mà nắm tay Hoàng bước vào con đường yêu. Yêu anh, tôi không bao giờ phải u buồn hay chán nản về điều gì. Anh luôn biết cách khiến tôi vui, làm tôi cảm thấy yêu anh hơn mỗi ngày và xác định năm sau tôi sẽ cưới Hoàng. Vì tôi biết giờ không có ai hiểu tôi, yêu tôi như anh được.

Rồi 1 ngày đi chơi riêng với nhau, anh gạ tôi vào nhà nghỉ “tránh nắng” 1 chút, trưa nắng hơn 40 độ này đi lang thang ngoài đường làm gì. Nghĩ anh nói thật, nên tôi gật đầu vào đó với anh không lo lắng gì nhưng vừa đóng cánh cửa phòng lại, anh liền ép sát tôi xuống giường rồi thở hổn hển bảo 1 câu khiến tôi choáng váng vô cùng.

– Chúng mình làm 1 nháy em nhé. Em yên tâm, anh làm nhanh lắm, không mất trinh được đâu mà em lo.

– Gì cơ??? Anh định làm “chuyện đó” với em thật sao ?

– Thế em nghĩ anh rủ em vào đây tránh nắng đơn giản vậy sao? Thôi em không cần nói gì nữa, chỉ cần làm theo lời anh là được.

– Không! Anh dừng lại đi, anh cứ nghĩ anh thật thà, hiền lành nên mới yêu anh nhưng hóa ra anh yêu em chỉ vì chuyện này ư? Anh có biết lý do vì sao em yêu tình cũ sâu đậm đến vậy mà vẫn quyết định chia tay không? Vì anh ấy bắt em dâng hiến cái ngàn vàng của mình, em không làm được anh ạ. Em sẽ chỉ cưới 1 người đàn ông yêu em và biết giữ cho em đến đêm tân hôn thôi. Anh hiểu ý em nói chứ?

– Em bị làm sao đấy? 21 tuổi rồi có phải trẻ con đâu mà cố chấp giữ cái màng trinh mỏng dính đó làm gì? Đàn ông thằng nào yêu mà chả đòi, quan trọng “thỏa mãn” xong nó có cưới và có trách nhiệm với em hay không thôi!

– Vậy thì em không muốn đánh cược cuộc đời mình vào chuyện này. Đàn ông các anh dẻo miệng lắm, nói 1 kiểu hành động 1 kiểu em sao tin được chứ? Vậy lúc em có bầu ra đấy, anh không cưới em đến bắt đền anh được ư? Thôi, nếu anh yêu em thật lòng thì hãy buông em ra và đi khỏi nơi đây còn không chúng ta tạm thời dấm dứt. Em cần suy nghĩ về mối quan hệ này.

nha-nghi3-blogtamsuvn

Em bị làm sao đấy? (ảnh minh họa)

– Em khờ lắm, đưa em vào đây rồi anh lại dễ dàng cho em ra vậy ư?

– Anh… anh…

Mặc cho tôi ú ớ vùng vẫy nhưng anh vẫn khống chế tôi và đòi “chuyện ấy” bằng được. Quá hoảng loạn tôi vội cắn tay anh 1 cái thật đau rồi hất anh ra vội vàng bỏ chạy khỏi căn phòng ghê tởm đó. Quần áo xộc xệch tôi lao như bay xuống dưới đường khiến ai nấy cũng nhìn với ánh mắt tò mò. Lang thang ra công viên ngồi, tôi ôm mặt khóc nức nở vì chuyện vừa rồi. Hóa ra tôi đã lầm, tôi đã lầm khi nghĩ đàn ông yêu chân thành là không cần đến tình dục. 2 người đàn ông tôi đã nhận lời yêu, nhưng cả 2 đều đòi hỏi tôi chuyện ấy bằng được.

Chỉ cần nghĩ lại những phút giây ấy thôi tôi đã thật ghê tởm rồi. Lời đàn ông nói sao có thể tin được chứ, nhất là lúc anh ta muốn đưa tôi lên giường. Thôi thì tôi chấp nhận chia tay, chấp nhận mang tiếng khùng còn hơn là mất trinh và bị lừa bởi mấy câu nói ngon ngọt. Tôi thà như thế còn hơn mai này bị chồng đay nghiến là mất trinh và hư hỏng.

Theo Một Thế Giới