Vào nhà mới mua, thấy xác chết, sợ hết hồn

0
13
Bà cụ Mary Karacas bị cảnh sát bắt cuối tuần qua. (Simi Valley Police)

%image_alt%

Ngôi nhà có xác chết ở Simi Valley

SIMI VALLEY – Một phụ nữ đã bỏ ra gần nửa triệu Mỹ kim để mua một ngôi nhà, và thay vì được sung sướng, hạnh phúc trong ngày dọn vào nhà mới, bà đã hết hồn hết vía khi gặp phải sự việc khiến bà bị chấn động mà cả đời mới xảy ra một lần, khi bà khám phá một tử thi trong ngôi nhà mới mua. Chính xác hơn là xác nằm trong phòng ngủ, được đắp mền kín mít.

Vào ngày 22 tháng Sáu, người mua không được báo chí nêu danh tánh này đã chi ra $430,000 để tậu một ngôi nhà ở Simi Valley, Nam California, theo nhật báo Los Angeles Times cho biết.

Háo hức dời tới chỗ ở mới, người mua bắt đầu dọn nhà vào hôm Chủ Nhật vừa qua, 17 tháng 7, 2016, và rồi khám phá xác chết của ông Salvatore Orefice, 84 tuổi, được phủ kín trên một chiếc giường.

Các điều tra viên không biết chắc chắn xác ông Orefice đã nằm ở trong căn nhà ấy được bao lâu, nhưng vụ phát giác đã đưa cảnh sát đến bà Mary Karacas, 75 tuổi, bạn gái của ông Orefice.

Ông Roy Jones, chỉ huy trưởng cảnh sát Simi Valley, gọi điên thoại cho bà Karacas và mời bà tới gặp cảnh sát tại ngôi nhà đã được bán.

Tại ngôi nhà đó, bà cụ nói thật với các viên chức cảnh sát rằng bà và ông Orefice đã có một vụ cãi nhau, và tại một thời điểm trong cuộc ẩu đả, bà đã cầm súng bắn chết ông ta. Bà bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi giết người.

Sau khi ông Orefice và bà Karacas bán nhà, họ có thời hạn 30 ngày để rời khỏi ngôi nhà ấy. Cảnh sát không nói rõ chi tiết, nhưng người ta đoán rằng hai người đã bán được nhà trước khi xảy ra vụ tranh cãi vì một lý do nào đó.

Ngôi nhà rộng 1,389 feet vuông, thuộc loại nhà dành cho một gia đình ở, có ba phòng ngủ và hai phòng tắm, được xây vào năm 1977.

Người ta tin rằng cặp cao niên này đã mua ngôi nhà ấy vào tháng Sáu năm 2007, với giá $520,000. Chắc tại bán nhà với giá lỗ vốn nên xảy ra vụ bắn chăng?

:VD:

SHARE