Tổng Thống Trump nói đùa rằng sẽ “rời khỏi Hoa Kỳ” nếu thất bại trong cuộc tranh cử Tổng Thống

Trong một buổi vận động tại Georgia vào tối thứ sáu (ngày 16 tháng 10), Tổng thống Trump đã nói đùa rằng sẽ “rời khỏi Hoa Kỳ” nếu ông không giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào ngày 11 tháng 3 vì ông sẽ “không cảm thấy hài lòng” khi thua cuộc trước “ứng cử viên tổng thống tệ nhất trong lịch sử.”

Bình luận của ông được đưa ra khi các nhạc sĩ Bruce Springsteen và Tommy Lee thề sẽ rời khỏi Hoa Kỳ nếu Tổng thống Trump tái đắc cử. Tổng thống Trump hiện đang bị ông Biden dẫn trước trong các cuộc thăm dò ý kiến gần đây nhất và Georgia hiện là một tiểu bang chiến trường quan trọng khi chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa là đến ngày bầu cử.

The Lincoln Project, nhóm hành động chính trị của các thành viên Cộng Hòa chống Tổng thống Trump cùng một số nhà phê bình khác đã ngay lập tức sử dụng Twitter để đăng tải những bình luận tạm biệt của tổng thống Trump.

Trong khi đó, những người dùng khác tranh luận về quốc gia mà vị Tổng thống Cộng hòa sẽ đến sau khi rời Hoa Kỳ, với nhiều người nói rằng ông sẽ chọn một quốc gia mà ông không thể bị dẫn độ trở lại Hoa Kỳ nếu bị truy tố. Những người khác cho rằng Nga sẽ là lựa chọn đầu tiên của Tổng thống Trump, đề cập đến mối quan hệ rõ ràng giữa ông với Moscow.

Theo SBTN