Vào chùa làm công quả, hiếp dâm bé gái trong chùa

Lúc vào chùa làm công quả, Vĩnh phát hiện bé gái 8 tuổi ngồi một mình nên đến tiếp cận rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 14-6, TAND tỉnh Vĩnh Long đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phan Quốc Vĩnh (19 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) 12 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, ngày 2-1-2018, Vĩnh đến chùa Phước Xuân (ở xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn) để làm công quả. Đến khoảng 18h cùng ngày, Vĩnh nhìn thấy bé N. (8 tuổi) đang ngồi chơi một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Vĩnh đến chỗ bé N. rồi kéo vào nhà vệ sinh của chùa, khóa trái cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc thực hiện hành vi, bé N. phản ứng kêu cứu và cắn vào tay và vai của Vĩnh nhưng Vĩnh vẫn quyết tâm thực hiện hành vi giao cấu.

Nghe tiếng kêu la, người dân ở gần đó chạy đến ứng cứu nhưng không vào được vì cửa phòng vệ sinh đã bị khóa bên trong. Bị phát hiện, Vĩnh mở cửa để bé N. chạy ra ngoài và sau đó Vĩnh bị người dân trình báo cơ quan công an bắt giữ.

Theo Tuổi Trẻ
SHARE