Utah: Chạy trốn cảnh sát, 1 người chết, 1 bị thương

0
3

Một chiếc xe bị tai nạn. (Hình minh họa: Getty Images)

Tờ Deseret News đưa tin một người đàn ông bị thiệt mạng và một người khác bị thương nguy kịch sau khi chiếc xe truck của họ, đang bỏ chạy khỏi nơi họ vừa lấy trộm rượu bia, tông phải chiếc rào cản ven đường vào đêm hôm Thứ Bảy.

Cảnh sát cho biết 2 người này là nghi can trong vụ trộm rượu bia từ tiệm 7-Eleven, ở số 803 trên đường 24th Street ở Ogden, Utah, diễn ra cách đó mấy phút.

Hôm Chủ Nhật, cảnh sát nhận dạng kẻ tử thương trong tai nạn giao thông này là Daniel Hernandez, 21 tuổi, cư dân Quận Weber. Nhưng tên, tuổi kẻ bị thương suýt chết trong tai nạn vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng đương sự hiện chưa ra khỏi tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Theo lời Trung Úy cảnh sát Jake Sube, một nhân chứng nói rằng cả 2 người này đã xông vào tiệm tạp hóa vào lúc 10 giờ 35 phút tối và chạy ra khỏi tiệm với một số thùng bia mà họ đã lấy mà không trả tiền.

Trong lúc chạy trốn, chiếc xe truck của họ tông phải một chiếc xe hơi khác, nhưng 2 người ngồi trên xe cứ bỏ chạy luôn. Chỉ mấy phút sau, cảnh sát nhận được báo cáo có một chiếc xe truck màu trắng gây tai nạn chết người sau khi tông phải chiếc rào cản ven đường, khiến cảnh sát tin rằng đó chính là chiếc xe của 2 kẻ trộm rượu bia.

Trung Úy Sube cho hay 2 người ngồi trên chiếc xe hơi lâm nạn đều bị hất văng ra khỏi xe, khiến 1 người chết tại chỗ và một người bị thương hết sức nặng. Vị sĩ quan cảnh sát cho rằng rất có thể cả 2 đều say rượu trong lúc lái xe với tốc độ cao nên mới ra nông nỗi

:NV:

comments

SHARE