Uống gì để cơ thể luôn ấm áp vào mùa đông?

Theo Boldsky, gừng, mật ong, quế, sôcôla… là những loại thực phẩm giữ ấm hoàn hảo cho cơ thể trong mùa đông. Thêm chúng vào sinh tố, bạn sẽ có một thức uống vừa ngon, vừa giữ ấm cơ thể hoàn hảo.

Sinh tố gừng và chuối

Gừng có đặc tính kháng viêm viêm giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng, đồng thời giúp tạo nhiệt trong cơ thể. Chuối có chứa kali và rất giàu năng lượng, sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp cơ thể luôn hoạt động và ấm áp trong mùa đông.

Sinh tố sô cô la và quế

Quế là gia vị nóng rất thích hợp trong mùa đông, đặc biệt là với những người bị lạnh bụng. Sôcôla và quế khi kết hợp với nhau sẽ giúp cơ thể luôn ấm áp. Tuy nhiên bạn nên chọn sô cô la đen thay vì sôcôla sữa. Hãy thêm một chút quế, sữa, đá vào máy xay, xay nhuyễn và thưởng thức.

Sinh tố quế và táo

Quế giữ nhiệt cơ thể, còn táo rất giàu vitamin C và chất dinh dưỡng quan trọng. Một ly sinh tố táo kèm thêm một chút quế sẽ tạo nên hương thơm và hương vị cay rất hấp dẫn và giữ ấm cho cơ thể hiệu quả. Đây cũng là một thức uống rất tốt cho những người muốn giảm cân vì nó giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Sinh tố chuối

Chuối chứa hàm lượng chất béo có lợi cho sức khỏe, giúp tăng năng lượng, protein và kali, do đó nó là một món sinh tố mùa đông mang lại cho bạn nguồn năng lượng tràn đầy và giữ ấm cơ thể hiệu quả.

Sinh tố yến mạch, mật ong và bạc hà

Yến mạch giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn trong mùa đông, trong khi mật ong là một sự thay thế hoàn hảo cho đường và bạc hà giúp tăng cường hương vị và sự lành mạnh của sinh tố.

Sinh tố cam và nam việt quất

Đây là 2 siêu thực phẩm nên được tiêu thụ trong mùa đông. Khi kết hợp với nhau chúng sẽ tạo thành một sinh tố hoàn hảo có lợi cho sức khỏe với lượng lớn vitamin C và chất béo lành mạnh.

Sinh tố gừng và lê

Gừng là một gia vị mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chống cảm lạnh, cúm, chống viêm… Lê chứa nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa đột quỵ, cao huyết áp…Gừng và lê kết hợp sẽ giúp giữ cho bụng luôn ấm áp khi nhiệt độ giảm.


SHARE