UFO lơ lửng trên bầu trời Anh

Một sinh viên ở Devon, Anh, chụp được bức ảnh về vật thể anh khẳng định là UFO lơ lửng trên mặt biển khoảng 10 giây trước khi biến mất.

388
Hình ảnh được cho là vật thể bay lơ lửng trên bầu trời Teignmouth, Devon, tây nam nước Anh, tuần qua. Ảnh: SWNS/Matthew Evans.

Sinh viên Matthew Evans cho biết anh đã chụp được vật thể kỳ lạ hình tam giác với 4 đèn phát sáng khi vô tình nhìn ra cửa sổ bên ngoài căn hộ hướng biển ở Teignmouth, Devon, tây nam nước Anh, tuần qua.

“Cửa sổ căn bếp của tôi có tầm nhìn rất rộng ra biển nên tôi đã nhìn thấy vật thể này khi nó đi qua đường chân trời. Nó di chuyển không giống một chiếc máy bay. Nó di chuyển chậm hơn rất nhiều và tiếp tục lên xuống trước khi lơ lửng khoảng 10 giây”, Evans nói.

Sinh viên này cho biết thêm trước khi vật thể bay kỳ lạ nhanh chóng biến mất, nó thực sự rất sáng và lưu lại trên bầu trời đủ lâu để anh có thể rút điện thoại ra chụp.

“Tôi không biết đó có thể là thứ gì nên tôi quyết định chụp ảnh lại. Tôi nghĩ đó là một vật thể bay không xác định (UFO)”, Evans khẳng định.

Bức ảnh của Evans nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và cả các tờ báo địa phương. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vật thể trong bức ảnh của anh thực chất chỉ là hình ảnh phản chiếu của đèn đường hoặc một con tàu ở đường chân trời.

Truyền thông Anh trước đó cũng xôn xao về hình ảnh tàu “bay” lơ lửng trên mặt biển lần lượt xuất hiện ở hạt Cornwall và ngoài khơi South Shields. Biên tập viên thời tiết của BBC Jen Bartram giải thích hình ảnh tàu bay thực chất là do hiện tượng siêu ảo ảnh, khiến sự vật trông giống như đang lơ lửng ở phía đường chân trời.

Theo Independent