U22 Việt Nam giành kết quả bất ngờ trước CLB top đầu Hàn Quốc

Đối đầu Ulsan Hyundai, U22 Việt Nam đã chơi phòng ngự chặt chẽ và thậm chí còn tạo được nhiều tình huống tấn công về phía đối phương.

Ulsan Hyundai là Gã khổng lồ của bóng đá Hàn Quốc. CLB này từng vô địch K-League Classic năm 1996 và 2005. Những năm gần đây, dù không vươn lên đứng top đầu nhưng Ulsan Hyundai thường nằm trong top 3 của giải đấu cao nhất xứ Nhân sâm.

Trong lần sang Việt Nam giao hữu này, dù Ulsan Hyundai mang theo nhiều cầu thủ dự bị của… dự bị thì đấy vẫn là một đội hình chất lượng. Đối mặt địch thủ từ nền bóng đá đẳng cấp cao hơn, U22 Việt Nam đã chơi tốt hơn mong đợi.

U22 Việt Nam hòa 0-0 trước Ulsan Hyundai.

Các học trò của HLV Trần Quốc Tuấn phòng ngự chặt chẽ và có những pha phản công sắc bén về phía đối phương. Dù không thể ghi được bàn thắng, chủ nhà cũng đã không thể thủng lưới.

Với việc giải vô địch U22 ĐNÁ đã ở ngay trước mắt, lại có HLV Park Hang-seo theo dõi trên khán đài, các cầu thủ trẻ đã được tiếp thêm những liều doping tinh thần cần thiết.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trận đấu giao hữu mà thôi. Ulsan Hyundai sử dụng đội hình phụ và chắc chắn cũng chưa hề bung toàn lực. U22 Việt Nam sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn có chức vô địch trong lần đầu tiên giải U22 ĐNÁ được tổ chức.

Giải vô địch U22 ĐNÁ sẽ diễn ra từ ngày 17-26/2/2019 tại Campuchia. Hiện sẽ chỉ có 8 đội tham gia, chia làm 2 bảng sau khi một số đội xin rút lui.

U22 Việt Nam giành kết quả bất ngờ trước CLB top đầu Hàn Quốc - Ảnh 3.

ĐH ra sân

Theo Soha

SHARE