“Tương lai James Rodriguez rất phức tạp”

0
7
Mùa giải trước, James Rodriguez không còn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Zidane. Điều đó khiến cho cầu thủ này vô cùng thất vọng. Trong thời gian qua, nhiều CLB lớn ở Anh đã ngỏ ý muốn chiêu mộ cầu thủ này.
Khi được hỏi về tương lai của James Rodriguez, HLV Zidane cho biết: “Với tôi, James Rodriguez vẫn là cầu thủ của Real Madrid như bao người khác.
Tôi chưa dám nói trước James Rodriguez sẽ ra sân trong đội hình chính của Real Madrid nhưng đó là cầu thủ quan trọng. Về tương lai của James Rodriguez, mọi người hãy cùng chờ xem. Los Blancos đang sở hữu đội hình khá đông, vì vậy, mọi chuyện khá phức tạp”.
Mùa này, Real Madrid đã củng cố hàng công bằng việc mang về chân sút Morata. Nói về bản hợp đồng của Los Blancos, Zidane cho biết: “Morata không chỉ là một thành viên của CLB. Cậu ấy có hiểu biết nhất định về Real Madrid. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Morata. Mọi thành viên của Real Madrid đều vô cùng quan trọng”.
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Real Madrid bỗng im ắng lạ thường. Họ mới chỉ mang về duy nhất Morata. Người ta đang chờ đợi những chuyển động tích cực hơn của Los Blancos trong thời gian tới.
Theo Bóng Đá Số