Tưởng búp bê tình dục là “thiên thần”

0
10

Cảnh sát Indonesia đã tịch thu một búp bê tình dục từ một ngôi làng hẻo lánh sau khi cư dân và một số trang mạng xã hội nhầm tưởng đó là một “thiên thần”. Một ngư dân phát hiện thấy búp bê hồi tháng Ba trôi nổi trên biển bởi ở đảo Banggai ở tỉnh Sulawesi.

Gia đình ông sau đó đưa ảnh búp bê lên mạng và sau đó hình ảnh nhanh chóng lan tỏa với các bình luận cho rằng đó là một thiên thần.

Cảnh sát sau đó điều tra vì lo ngại những tin đồn sẽ gây ra tình trạng bất ổn, và phát hiện thấy thực tế ra đó là một con búp bê tình dục bơm hơi.

Trang tin Detik của Indonesia nói hình ảnh búp bê mặc đồ chỉnh tề và choàng khăn hijab lan tỏa trên mạng xã hội trong thời gian ngắn sau khi phát hiện ra nó.

Tin đồn sau đó bắt đầu lan truyền rằng đó là một “thiên thần” cùng với những câu chuyện không có kiểm chứng về việc người ta tìm thấy búp bê bị “trôi dạt và khóc”, khiến cảnh sát điều tra.

Nhiều người ở khắp Indonesia vẫn tin nhiều vào sức mạnh siêu nhiên, kể cả sự tồn tại của “thiên thần”.

Cảnh sát trưởng địa phương Heru Pramukarno nói với các phóng viên rằng dân làng đã tìm thấy con búp bê ngay sau khi nhật thực hiếm hoi lan tại Đông Nam Á.

Thời điểm phát hiện ra khiến một số người tin rằng con búp bê có một nguồn gốc thần thánh.

“Họ không có internet, họ không biết đồ chơi tình dục là” cảnh sát trưởng được hãng tin AFP dẫn lời.

Trong năm 2012, một đài truyền hình ở thành phố Tây An của Trung Quốc xin lỗi sau khi chạy tin sai về việc một nông dân địa phương phát hiện ra một cây nấm linh chi quý khổng lồ.

Thứ mà nhà nông tìm thấy trong một cái giếng được nhiều người xác định là một món đồ chơi tình dục được làm bằng silicone.

BBC

comments

SHARE