Tuần hành mô-tô tỏ tình đoàn kết với cảnh sát Houston

0
7

(Hình minh họa: Andrew Caballero-Reynolds/AFP/Getty Images)

HOUSTON, Texas (NV) – Hôm Thứ Bảy, thời tiết nóng bức của mùa Hè đã không ngăn cản được những cảm tình viên của cảnh sát Houston, khi họ mở cuộc tuần hành bằng xe mô-tô với mục đích tỏ tình đoàn kết với các nhân viên ngành công lực đang bị tấn công và sát hại tại nhiều nơi trên toàn quốc.

Hằng trăm chiếc xe mô-tô tràn ngập một số xa lộ tại khu vực Houston trong một cuộc chạy xe tập thể nhằm bày tỏ sự ủng hộ của một bộ phận không nhỏ trong dân chúng dành cho các nhân viên công lực địa phương.

Cảnh sát viên Tim McCurley, thuộc Liên Đoàn Cảnh Sát Viên Houston, cho biết đây là một cuộc tuần hành làm ấm lòng nhân viên ngành công lực.

Thay mặt các thành viên sở cảnh sát thành phố, ông McCurley đã đón nhận những món quà hậu hĩnh từ đoàn người cỡi mô-tô trao tặng cho các nhân viên cảnh sát địa phương.

Tất cả mọi cư dân có mặt trong cuộc tuần hành và tập họp này đều bày tỏ sự ủng hộ của họ dành cho ngành công lực sau vụ năm cảnh sát viên bị một sát thủ bắn chết tại Dallas hồi đầu tháng.

Số tiền cư dân quyên tặng cảnh sát này sẽ được sung vào Quỹ Giúp Đỡ Nhân Viên Cảnh Sát để được dùng vào việc trang trải chi phí bệnh viện cho các cảnh sát viên và gia đình họ hoặc thiết lập các học bổng dành cho con em của nhân viên công lực.

:NV:

SHARE