Từ Hy Viên tuyên bố mang thai lần ba ở tuổi 41

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" vừa xác nhận tin vui này với báo chí.

0
295

Báo chí Đài Loan đưa tin, nữ diễn viên Từ Hy Viên đã chính thức xác nhận cô đang mang bầu. Vì thai vẫn còn nhỏ, lại thêm áp lực sinh nở khi đã ngoài 40 khiến Từ Hy Viên lo lắng đến mức ăn không ngon.

Cô chia sẻ gần đây thường xuyên cảm thấy khó chịu và nôn ọe vì ốm nghén. “Nôn nhiều tới mức nôn ra cả mật”, Từ Hy Viên chia sẻ.

Người đẹp cũng bày tỏ vì từng quyết định không sinh thêm em bé nên cô đã nhận thêm khá nhiều hợp đồng công việc.

Việc mang thai tuy bất ngờ nhưng Từ Hy Viên đã chuẩn bị về tâm lý để đón thiên thần thứ ba. Từ Hy Viên tâm sự: “Lần này cứ tùy duyên vậy”.

Từ Hy Viên tuyên bố mang thai lần ba ở tuổi 41 - Ảnh 1.

Từ Hy Viên đã mang thai lần thứ ba.

Cuối tháng trước, nữ diễn viên Vườn sao băng gây chú ý khi bị ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu. Trên mạng xã hội lan truyền thông tin đồn đoán rằng Từ Hy Viên không phải bị bệnh mà đang trốn tránh mọi người, chuẩn bị cho việc lui hẳn khỏi ngành giải trí.

Sau sự việc kể trên, mẹ của sao Đài Loan lên tiếng giải thích cô chỉ bị cảm lạnh nên sức khỏe yếu hơn bình thường.

Tuy nhiên một nguồn tin tiết lộ lý do thực sự khiến Từ Hy Viên phải vào viện là cô đã mang thai lần thứ ba nhưng không muốn sớm công khai do tập tục của Đài Loan.

Từ Hy Viên tuyên bố mang thai lần ba ở tuổi 41 - Ảnh 2.

Từ Hy Viên phải nằm viện hôm 27/3.

Khi được hỏi liệu có phải con gái đang mang thai, mẹ Từ Hy Viên chỉ im lặng không đáp. Còn quản lý của nữ diễn viên thì úp mở tuyên bố: “Xin đừng đồn đại về việc cô ấy mang thai, đợi đến lúc Từ Hy Viên khỏe lại sẽ giải thích rõ ràng cho mọi người”.

Tuy chưa có được lời xác nhận chính xác nhưng từ tháng trước nhiều trang tin của Đài Loan đã khẳng định Từ Hy Viên đích thực đã mang bầu 7 tuần.

Được biết, chồng cô là Uông Tiểu Phi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để đón em bé vào cuối năm nay.

Từ Hy Viên tuyên bố mang thai lần ba ở tuổi 41 - Ảnh 3.
Từ Hy Viên tuyên bố mang thai lần ba ở tuổi 41 - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên Vườn sao băng.

Tháng 6 năm ngoái, khi Từ Hy Viên từng bày tỏ do sức khỏe không tốt nên không muốn mang bầu lần nữa. Nữ diễn viên cũng đã bàn bạc cùng chồng để làm phẫu thuật triệt sản nhưng lại vô tình bị dính bầu.

Mới tháng 2 vừa qua, Từ Hy Viên vẫn uống rượu vang trong một sự kiện. Rất có thể việc mang thai lần thứ ba không nằm trong dự định và khi đó cô vẫn chưa biết mình đang có bầu.

theo Thế giới trẻ

SHARE