Từ Hiểu Đông thách đấu nhà vô địch kickboxing

Trịnh Triệu Ngọc tuyên bố có thể hạ gục Từ Hiểu Đông trong 30 giây, khiến Từ ra hạn cho Trịnh ba ngày để nhận lời thách đấu.

Từ Hiểu Đông trong trận đấu tuần trước. Ảnh: Zhong Tai Boxing Club.

Từ Hiểu Đông, 40 tuổi, võ sĩ MMA tự nhận có sứ mệnh vạch trần những người nhân danh kungfu Trung Quốc để lừa dối, tuần trước đánh bại võ sư kungfu nổi tiếng Điền Dã, 56 tuổi, trong 30 giây, theo SCMP.

Trịnh Triệu Ngọc, 26 tuổi, nhà vô địch kickboxing giải Kunlun Fight, nói đây là trận đấu giữa “kẻ điên và gã ngốc” và tuyên bố có thể hạ gục Từ Hiểu Đông trong 30 giây. Trịnh chỉ trích Từ đấu với những đối thủ thiếu chuẩn bị và không còn trong thời trai tráng.

Từ viết trên mạng xã hội rằng ông chấp nhận đấu với Trịnh, kể cả phải đấu theo quy tắc của Trịnh thay vì MMA. “Này nhóc Trịnh, tôi đánh những kẻ giả mạo, lừa đảo không liên quan đến cậu”, Từ nói. “Nhưng cậu đang cố lợi dụng tình hình”.

“Cậu nói rằng cậu có thể hạ gục tôi bằng quyền cước đứng trong 30 giây (không sử dụng chiêu thức vật và đánh dưới sàn của MMA). Bây giờ tôi sẽ chấp nhận thách thức của cậu và sẽ cho cậu ba ngày để trả lời. Cậu suy nghĩ cẩn thận đi”, Từ viết.

Kunlun Fight là một trong những giải kickboxing nổi tiếng nhất thế giới, có trụ sở tại Bắc Kinh. Ban quản lý giải ám chỉ họ sẽ không tổ chức cuộc đọ sức giữa hai người. Họ tuyên bố không chấp nhận nhà vô địch đấu với một người nghiệp dư không phải là võ sĩ chuyên nghiệp của Kunlun. Họ cũng nhấn mạnh không muốn làm nơi để các võ sĩ giải quyết bất hòa cá nhân và truyền cảm xúc tiêu cực đến công chúng.

Theo Vnexpress

SHARE